BLOG

CỬA THANH PHONG LUÔN SÁT CÁNH CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER

27/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Như một “nhân duyên” do trời định, cửa Thanh Phong - cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa xếp Đài Loan uy tín tại Thanh Hóa đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bản lề sàn ADLER lắp đặt cho các công trình của mình.

Cửa Thanh Phong luôn sát cánh cùng bản lề sàn Adler

Đến với cửa Thanh Phong – cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa xếp Đài Loan, cửa nhôm hệ và cửa nhựa uy tín, người dân Thanh Hóa luôn cảm nhận được lòng nhiệt tình cùng kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp của những anh thợ lành nghề. Theo phản hồi của khách hàng, cơ sở Thanh Phong luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện kính uy tín và chất lượng, đặc biệt là sản phẩm bản lề sàn Adler -  thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam.

 

Những anh thợ cửa Thanh Phong luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt

Những anh thợ cửa Thanh Phong luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình lắp đặt

Với góc mở lớn lên tới 125˚, đem đến cho bộ cửa kính không gian rộng rãi, thoải mái, tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Bên cạnh đó, bản lề sàn Adler có hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, đưa đến khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn để trang hoàng cho bộ cửa nhà mình.

Ngoài ra, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6000 cơ sở sản xuất và lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của Adler. ADLER dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khắp mọi miền đất nước. Với những tính năng vượt trội, cùng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, Adler luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và niểm tin tưởng từ người tiêu dùng Việt.

 

Bản lề sàn Adler luôn nổi bật!

Bản lề sàn Adler luôn nổi bật!

 

Cửa Thanh Phong luôn sát cánh cùng bản lề sàn Adler

Cửa Thanh Phong luôn sát cánh cùng bản lề sàn Adler

Hãy lắp đặt bộ cửa kính của nhà bạn với sản phẩm phụ kiện cửa kính Adler, để được trải nghiệm chất lượng và tính năng ưu Việt của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa kính thủy lực cùng cửa Thanh Phong nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/thanhtri.nguyen.94

TAGS :

Tin tức liên quan