BLOG

CƠ KHÍ HỒNG ĐIỆP VÀ NIỀM ĐAM MÊ VỚI BẢN LỀ SÀN ADLER

07/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cơ khí Hồng Điệp đã luôn nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín. Và cơ sở này đã gửi niềm tin tuyệt đối với sản phẩm của Adler – thương hiệu bản lề sàn đứng đầu Việt Nam.

Bản lề sàn Adler - Luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Adler là thương hiệu phụ kiện cửa kính thủy lực nổi tiếng của Đức. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, sản phẩm bản lề sàn Adler luôn nhận được sự ưa chuộng cũng như niềm tin dùng từ khách hàng Việt. Những sản phẩm của Adler không chỉ chất lượng mà còn rất đa dạng: bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện kính.

Cùng với quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam, Adler đã không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến tính năng sản phẩm của mình và đã cho ra “siêu phẩm” bản lề sàn có góc mở lên tới 125˚ - đem đến sự khang trang cho bộ cửa kính, cũng như tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Theo anh Hồng Điệp (chủ cơ sở) chia sẻ rằng, bản lề sàn Adler là một sản phẩm tuyệt vời, dễ lắp đặt, giá cả ổn định và ít phải bảo hành như các sản phẩm khác,vì Adler luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ từng khách hàng sử dụng sản phẩm Adler.

Việc lắp đặt các công trình với sản phẩm của Adler đã trở thành niềm đam mê với cơ sở này. Hãy cùng ngắm nhìn các công trình của cơ khí Hồng Điệp nhé!

 

Bản lề sàn Adler luôn nổi bật trên các công trình!

Bản lề sàn Adler luôn nổi bật trên các công trình.

Anh thợ lắp đặt của cơ khí Hồng Điệp luôn tỉ mỉ, cẩn thận với từng chi tiết

Anh thợ lắp đặt của cơ khí Hồng Điệp luôn tỉ mỉ, cẩn thận với từng chi tiết.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn cơ khí Hồng Điệp cửa cuốn cửa kính thủy lực khách hàng Quảng Ninh

Tin tức liên quan