BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, bản lề sàn Adler đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng phụ kiện cửa kính 

Adler là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bản lề sàn,kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện cửa kính. Tự hào là đơn vị được bảo hộ độc quyền phân phối sản phẩm Adler tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần EKF Việt Nam đã nỗ lực không ngừng đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng chế độ dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Sản phẩm bản lề sàn Adler với góc mở lên tới 125˚, đem đến cho khách hàng một bộ cửa rộng rãi, khang trang, tiết kiệm không gian ngôi nhà. Bên cạnh đó, sản phẩm Adler có thời gian bảo hành 24 tháng thông qua hệ thống tem điện tử hiện đại và dễ dàng. Với hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, đem đến khách hàng thêm sự lựa chọn.

Chính những ưu điểm vượt trội trên, nhiều cơ sở và đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Adler lắp đặt cho các công trình của mình, trong đó có nhôm kính Hoàng Hiền – cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính thủy lực uy tín. Hãy cùng cơ sở Hoàng Hiền ngắm nhìn lại một số công trình lắp đặt với sản phẩm Adler nhé!

Nhôm kính Hoàng Hiền

Nhôm kính Hoàng Hiền luôn đồng hành cùng bản lề sàn Adler trong các công trình

(Nguồn: https://www.facebook.com/a2zhh)

 

Tay nắm Adler với sắc vàng quý phái

Tay nắm Adler với sắc vàng quý phái

(Nguồn: https://www.facebook.com/a2zhh)

 

Bộ cửa kính trở nên khang trang và sang trọng hơn với sản phẩm của Adler

Bộ cửa kính trở nên khang trang và sang trọng hơn với sản phẩm của Adler

(Nguồn: https://www.facebook.com/a2zhh)


Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cửa kính thủy lực khách hàng Hà Nội kẹp kính nhôm kính Hoàng Hiền

Tin tức liên quan