BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG

18/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường phụ kiện kính hiện nay. Điều mà khách hàng quan tâm ở đây không còn là chất lượng hay dịch vụ của sản phẩm này, vì điều đó đã được chứng minh bởi hầu hết các khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm Adler.

Bản lề sàn Adler - cam kết chất lượng hướng đến thành công.

Hiện nay, việc lợi dụng tên tuổi cũng như thương hiệu của Adler nhằm thu lợi nhuận từ việc phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan vào Việt Nam làm giảm uy tín cũng như ảnh hưởng đến lợi ích sử dụng của người tiêu dùng, Adler đã cho ra đời loại tem bảo hành điện tử dán trên tất cả các sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kẹp kính của Adler nhằm giúp khách hàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Qua đó giúp cho khách hàng của mình yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của Adler.

Từ nay, khi sử dụng sản phẩm của Adler, khách hàng hoàn toàn yên tâm với tem bảo hành điện tử dán trên tất cả các sản phẩm của Adler mà không phải lo về hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa. Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn , lắp đặt. Đến với Nhôm kính Gia Linh, một địa chỉ đáng tin cậy ở vùng đât Nam Định để được tư vấn lắp đặt sản phẩm chính hãng của Adler. 

 

Bản lề sàn Adler- Thương hiệu đẳng cấp trên thị trường Việt Nam

Bản lề sàn Adler - Thương hiệu đẳng cấp trên thị trường Việt Nam.

Adler- Lắp đầy niềm tịn mỗi gia đình Việt

Adler- Lắp đầy niềm tịn mỗi gia đình Việt.

Adler- Gieo niềm tin gặt thành công

Adler - Gieo niềm tin gặt thành công.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan