BLOG

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG – NƠI GIỮ TRỌN NIỀM TIN VỚI PHỤ KIỆN KÍNH ADLER

16/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Luôn là thương hiệu phụ kiện kính uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam, phụ kiện kính Adler đã trở thành nơi khách hàng, cũng như các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính gửi trọn niềm tin của mình.

Đại lý Phương Bằng – nơi giữ trọn niềm tin với phụ kiện kính Adler

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng phụ kiện kính Adler trong mọi công trình, đó chính là đại lý Phương Bằng – chuyên tư vấn lắp đặt cửa kính, cửa cuốn uy tín tại Nam Định.

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG

Đồng hành cùng phụ kiện kính Adler nhiều năm nay, đại lý Phương Bằng đã đem phụ kiện kính Adler trang hoàng và tô điểm trong mọi công trình, từ các công trình nhà dân đến các công trình siêu thị, cơ quan,… Mỗi công trình của cơ sở Phương Bằng luôn mang trong mình tình nhiệt huyết của các anh thợ lắp đặt, niềm tin tưởng, uy tín và chất lượng từ các sản phẩm phụ kiện kính Adler. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Adler với những ưu điểm và tính năng vượt trội.

Một trong những sản phẩm được xem là siêu phẩm của Adler và là phụ kiện không thể thiếu đối với cửa kính thủy lực, đó chính là sản phẩm bản lề sàn với góc mở lên tới 125˚, đem tới cho bộ cửa không gian rộng rãi và tiết kiệm được diện tích ngôi nhà. Với dòng sản phẩm này, Adler đã tạo một bước đánh dấu ấn tượng trên thị trường phụ kiện kính và được người tiêu dùng Việt bình chọn là thương hiệu Bản lề sàn số 1 Việt Nam.

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG

Bên cạnh đó, với phương châm “Uy tín tạo sự phát triển”, Adler đã nỗ lực không ngừng đem đến khách hàng những sản phẩm chính hãng qua hệ thống tem bảo hành điện tử. Mỗi chiếc tem dán trên thân sản phẩm Adler đều như một “chiếc vé thần kỳ” giúp cho người sử dụng có thể tự mình kích hoạt bảo hành cho sản phẩm, đồng thời có thể xác minh nguồn gốc sản phẩm mà mình đang dùng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng hơn.

Kể từ khi lắp phụ kiện kính Adler cho các công trình của mình, đại lý Phương Bằng luôn nhận được các phản hồi tích cực và niềm tin dùng từ khách hàng. Cũng chính vì vậy, cơ sở Phương Bằng luôn giữ trọn niềm tin với thương hiệu Adler. Hãy theo bước chân của cơ sở Phương Bằng và ngắm nhìn các công  trình lắp đặt với phụ kiện kính Adler nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan