BLOG

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG – LUÔN GIỮ CHỮ TÂM TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

01/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER là thương hiệu bản lề sàn được người tiêu dùng Việt tin tưởng và bình chọn là thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, bản lề sàn Adler luôn có những bí quyết khác biệt giúp tỏa sáng ngôi nhà Việt.

Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hay cả hộ gia đình phần lớn đều sử dụng cửa kính. Thấu hiểu nhu cầu đó, Công ty Cổ phần EKF – là đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính thủy lực ADLER tại Việt Nam. Công ty đã cho ra mắt thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gần 10 năm không ngừng nỗ lực phát triển, với phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, Công ty EKF đã có hệ thống đại lý trải dài gần 40 tỉnh thành của cả nước, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của Adler.

Adler ngoài thế mạnh là bản lề sàn, thì còn phân phối dòng sản phẩm kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính thủy lực theo dây chuyền sản xuất hiện đại của CHLB Đức.

Bản lề Adler có ưu điểm là góc mở rộng lên đến 125độ, với hai gam màu phủ chủ đạo là inox 304 trắng và inox 304 thẩm thấu Titan vàng giúp sản phẩm không chỉ bền đẹp với thời gian, bảo vệ kính mà còn tạo độ thẩm mĩ cao, đem lại sự an tâm trong quá trình sử dụng. Với chế độ bảo hành điện tử SMS hiện đại 24 tháng cũng giúp khách hàng có thể an tâm khi tự mình có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ cũng như thời gian bảo hành sản phẩm.

Là một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler trên mảnh đất Nam Định thân yêu là cơ sở nhôm kính Phương Bằng – đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính. Đến với nhôm kính Phương Bằng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính, nhưng quan trọng nhất là họ luôn giữ vững chữ Tâm trong lòng khách hàng.

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG

Ảnh 1:  Nhôm kính Phương Bằng luôn tin tưởng và sử dụng đồng bộ ADLER

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG

Ảnh 2:  Bản lề sàn ADLER luôn chuẩn và tinh tế trong từng chi tiết

ĐẠI LÝ PHƯƠNG BẰNG

Ảnh 3 - Anh thợ nhôm kính Phương Bằng tỉ mỉ kiểm tra lại công trình trước khi hoàn thiện

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan