BLOG

ADLER - LỰA CHỌN VÀNG CỦA CỬA CUỐN HỮU NGHỊ 

25/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực cửa kính thủy lực, bản lề sàn Adler luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về chất lượng cũng như những tính năng hiện đại nhất với góc mở 125̊ tuyệt vời, cùng sự đa dạng về mẫu mã nắp bản lề sàn, phụ kiện kínhtay nắm cửa kính

Với kinh nghiệm lâu năm bản lề sàn Adler luôn đáp ứng và thỏa mãn những mong muốn của khách hàng về một sản phẩm chất lượng với tính năng ưu việt.

Adler - lựa chọn vàng của cửa cuốn Hữu Nghị 

Với những ưu điểm vượt trội mà Adler mang đến, nhiều cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, phụ kiện kính đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bản lề sàn Adler lắp đặt cho các công trình của mình. Cơ sở cửa cuốn Hữu Nghị - chuyên lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực tại Tuyên Quang là một trong những cơ sở lắp đặt lâu năm sản phẩm Adler.

 

CỬA CUỐN HỮU NGHỊ 

Lắng nghe anh Nghị chủ cơ sở cửa cuốn Hữu Nghị chia sẻ, từ khi cửa hàng của anh sử dụng và tư vấn khách hàng lắp đặt bản lề sàn Adler thì  khách hàng rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm rất tốt, dễ lắp đặt và ít phải đi bảo hành.

Chính vì thế, người dân khu vực nơi đây hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Adler cho các công trình của mình. Cùng cửa cuốn Hữu Nghị  nhìn lại một vài công trình với Adler nhé !

Cửa cuốn Hữu Nghị cùng bản lề sàn cửa kính Adler

Cửa cuốn Hữu Nghị cùng bản lề sàn cửa kính Adler

TAGS :

Tin tức liên quan