BLOG

TRANG HOÀNG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN CÙNG BỘ PHỤ KIỆN ADLER

13/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Lắp đặt cửa kính hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi bắt tay vào trang hoàng cho không gian căn nhà của mình. Và một trong số đó không thể không kể đến đó là cửa kính thủy lực.

Cửa kính thủy lực với các ưu điểm chống ồn, cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà sự sang trọng, hài hòa, và trang nhã mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ bên ngoài. Không chỉ tiện nghi, thẩm mỹ và thông thoáng cho bộ cửa ngôi nhà, với cửa kính thủy lực còn cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn.

Trang hoàng không gian nhà bạn cùng bộ phụ kiện adler 2

Là một đơn vị lắp đặt uy tín tại nhôm kính Đức Thạch đã mang Adler đến gần hơn với người tiêu dùng. Lắng nghe những chia sẻ của người dân , chúng tôi được biết, những nét đẹp này đều toát lên từ bộ phụ kiện kính đi kèm. Và phụ kiện kính thủy lực luôn được ưa chuộng sử dụng tại đây, chính là phụ kiện kính cường lực Adler – thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung ứng và sản xuất bản lề cửa thủy lực, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính.

Luôn nắm bắt được những ưu điểm và lợi thế vượt trội của sản phẩm Adler, nhôm kính Đức Thạch - chuyên tư vấn lắp đặt và phân phối kính xây dựng, kính dán, kính cường lực uy tín tại , đã tin tưởng và lựa chọn bản lề sàn Adler lắp đặt cho mọi công trình của mình.

Trang hoàng không gian nhà bạn cùng bộ phụ kiện adler 3

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại đại phục vụ thi công, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu làm cửa kính thủy lực của mọi khách hàng. Hãy để nhôm kính  Đức Thạch trang hoàng cho bộ cửa nhà bạn với Adler nhé !

TAGS :

Tin tức liên quan