BLOG

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

26/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết của Tập đoàn Adler, ngày 07/09/2017 Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho toàn thể nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 09/2017 .

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Tập đoàn Adler. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có GĐ Đinh Thị Mai Uyên đại diện cho Ban Lãnh Đạo Công ty tặng quà và gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên nhân dịp này.

TỔ CHỨC SINH NHẬT

Chúc mừng các bạn sinh nhật tháng 9, chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và thành công!

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là một những hoạt động thường niên của công ty, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban trong Công ty. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Lãnh Đạo công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc, hãy cùng hãy Adler ngắm nhìn những khoảnh khắc vui vẻ này nhé!

TỔ CHỨC SINH NHẬT

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và tràn đầy sự đoàn kết

TỔ CHỨC SINH NHẬT

Giây phút ý nghĩa của bữa tiệc. Khi ngọn nến lung linh bắt đầu tỏa sáng, cũng chính là lúc bài hát “ Chúc mừng sinh nhật” được vang lên

Đối với Adler, nguồn nhân lực luôn được xem là tài sản quý giá nhất! Công ty cam kết đem lại lợi ích bền vững cho toàn thể nhân viên, những người đã luôn nỗ lực, đồng hành và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Website: www.adlergroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan