BLOG

QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ CÁ NHÂN – SỰ PHÁ CÁCH TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

18/01/2018

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân có thể được xem là một cuộc cải cách, bước tiến mới cho thị trường quảng cáo trên xe ô tô tại Việt Nam, tạo ra những mẫu quảng cáo ấn tượng và đột phá hơn.

decal mang thương hiệu Adler

Không chỉ đảm nhiệm vai trò phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, những chiếc xe ô tô còn nhanh chóng trở thành phương tiện truyền thông di động yêu thích của nhiều nhà đầu tư. Chi phí thấp, quảng cáo chủ động tìm kiếm, thu hút người tiêu dùng với thời gian, không gian không bị giới hạn là những điều mà được các doanh nghiệp, thương hiệu lớn đánh giá cao ở hình thức quảng cáo này.

Và sự xuất hiện của những chiếc xe ô tô cá nhân tham gia vào thị trường quảng cáo đã tạo nên nhiều bước ngoặt mới cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân đã giúp thương hiệu của nhiều doanh nghiệp gây được ấn tượng và thu hút sự chú ý của công chúng.

Nếu như trước đây taxi luôn được đánh giá là loại phương tiện quảng cáo có chi phí thấp và hiệu quả tác động cao tới khách hàng, nhưng doanh nghiệp lại thường phải chia sẻ không gian thương hiệu của mình với chính tên của hãng taxi. Thì với quảng cáo trên xe ô tô cá nhân nhược điểm này hoàn toàn được khắc phục.

Mẫu decal quảng cáo của bạn được trải dài trên cả 4 cánh cửa xe thay vì chỉ xuất hiện ở trên 2 cánh cửa sau như taxi, đặc biệt loại hình này còn áp dụng được với các dòng xe tải, xe bán tải. Mặc dù với ngân sách hạn hẹp, cũng như việc phải tuân thủ đúng các quy định nghiêm ngặt của Luật Quảng cáo thì các doanh nghiệp vẫn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm, thương hiệu của mình là độc nhất vô nhị ở trên xe.

decal mang thương hiệu Adler

Theo đánh giá của Hiệp hội Quảng cáo Mỹ, mỗi mẫu quảng cáo trên xe cá nhân tạo ra từ 30.000 – 70.000 lượt xem/ngày với hiệu quả nhận diện tốt hơn 15 lần so với các loại hình quảng cáo khác, 90% số người xem cảm thấy hình ảnh quảng cáo trên xe có tác động tích cực đến thương hiệu và sản phẩm.

Quảng cáo trên xe ô tô cá nhân cũng thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm mà một quảng cáo trên phương tiện giao thông đem lại cho khách hàng như:

  • Không giới hạn thời gian và không gian quảng cáo.
  • Hình thức quảng cáo nổi bật, bắt mắt, di chuyển liên tục thu hút người đi đường.
  • Đối tượng tiếp cận với khách hàng vô cùng đa dạng.
  • Quảng cáo mang tính ép buộc cao và được người dân đón nhận một cách tích cực.
  • Chi phí quảng cáo thấp hơn so với nhiều phương tiện truyền thông khác và ngay cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng có thể cân đối để sử dụng hiệu quả.

Và một yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho giải pháp quảng cáo trên xe ô tô chính là: “Lợi kép” cho cả doanh nghiệp và chủ xe. Khi tham gia quảng cáo trên xe ô tô, ngoài cơ hội quảng bá tên tuổi của đơn vị mình thì chủ xe còn nhận được các cơ hội khác: Tăng độ thẩm mỹ, chống trầy xước cho “xế yêu” và chủ xe còn nhận được các phần quà, lợi ích từ chính thương hiệu mà mình đang làm “đại sứ”.

Nắm rõ được những quy định về luật quảng cáo, đồng thời thấy được những hiệu quả của loại hình quảng cáo này đem lại, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã xây dựng kế hoạch và triển khai chương trình: “Tặng decal dán ô tô cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt nhôm kính”. Đây chính là món quà tri ân vô cùng ý nghĩa của Adler dành tặng cho các khách hàng thân thiết của mình, hy vọng những chiếc decal quảng cáo này sẽ đưa tên tuổi của các đơn vị lắp đặt cũng như thương hiệu Adler đến gần hơn với người tiêu dùng.

decal mang thương hiệu Adler

Một trong những mẫu thiết kế decal mang thương hiệu Adler

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0942 26 1818 để được Bản lề sàn Adler hỗ trợ tốt nhất nhé!

TAGS :

bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan