BLOG

TÌNH CẢM CÁC CƠ SỞ NHÔM KÍNH DÀNH CHO ADLER.

21/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn ADLER xây dựng được thương hiệu như hiện nay là nhờ phần lớn sự ủng hộ của các cơ sở nhôm kính, các khách hàng trên cả nước.

Ngay từ khi thành lập ADLER luôn đi sâu đi sát trong việc tiếp xúc với khách hàng để mong muốn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đồng thời ADLER cũng tạo ra rất nhiều các chương trình để gắn kết các cở nhôm kínhADLER , giúp hai bên hiểu nhau hơn, gần gũi hơn. Đặc biệt các chương trình quà tặng qua facebook của công ty được đông đảo các cơ sở tham gia ủng hộ. Qua facebook bản lề sàn ADLER cũng nhận được rất nhiều những tương tác, phản hồi của khách hàng về quá trình lắp đặt, chất lượng sản phẩm. Cũng như bao các cơ sở khác, cơ sở nhôm kính Quảng Nam của anh Hồng Quảng ở Thanh Hóa đã kết bạn Facebook và trao đổi thông tin nhưng chẳng biết từ bao giờ hai bên đã hiểu và dành cho nhau nhiều những tình cảm đến thế. Bản lề sàn ADLER đã vinh dự được anh tặng rất nhiều bài thơ hay, ý nghĩa, Đặc biệt là cả những món quà mà anh kỳ công gửi xe khách ra tận địa chỉ của công ty. Những tình cảm tốt đẹp mà anh dành cho ADLER khiến chúng tôi vô cùng xúc động, trân trọng. Nói chuyện với anh thì được anh chia sẻ : Chỉ có ADLER mới cho anh nhiều cảm xúc làm thơ như vậy. Đúng thế, chỉ có những tình cảm trân thành mới mang lại nhiều cảm xúc và sự thấu hiểu, yêu thương đến thế. Bản lề sàn ADLER cảm ơn những tình cảm của anh cũng như của tất cả các cơ sở trên cả nước dành tặng, Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ  để không phụ lòng tin yêu của tất cả các anh.

Anh Hồng Quảng cơ sở nhôm kính Quảng Nam

Anh Hồng Quảng cơ sở nhôm kính Quảng Nam đã gửi những món quà ý nghĩa cho ADLER . ADLER vô cùng xúc động về những tình cảm của anh dành tặng.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính

Tin tức liên quan

TÌNH CẢM CÁC CƠ SỞ NHÔM KÍNH DÀNH CHO ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
TÌNH CẢM CÁC CƠ SỞ NHÔM KÍNH DÀNH CHO ADLER.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0