BLOG

MÙA HÈ 2017 - HẠNH PHÚC CÙNG GIA ĐÌNH ADLER

22/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các phụ kiện cửa kính. Với phương châm: "Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo nên sự phát triển", ADLER luôn hướng tới là “Doanh nghiệp văn minh - chuyên nghiệp - uy tín - hiệu quả”, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ bán hàng. Hiện nay, Công ty đã có hệ thống đại lí trải dài trên 40 tỉnh thành của cả nước, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của ADLER.

MÙA HÈ 2017

Là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên cho những ngày làm việc hết mình.

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch tới Thành phố biển xinh đẹp – Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm (29/04/2017 – 02/05/2017) dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.

MÙA HÈ 2017

Trong chuyến đi vừa rồi, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, công ty còn tổ chức Gala 2017 - Đêm hội gia đình Adler nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gắn kết giữa mọi người. Đặc biệt hơn là có sự góp mặt của các gia đình là khách hàng thân thiết của Adler.

MÙA HÈ 2017

Đây là một sự kiện quan trọng trong chuỗi những hoạt động ngoại khóa của công ty với mục tiêu luôn hướng tới là “Doanh nghiệp văn minh - chuyên nghiệp - uy tín - hiệu quả” cam kết đem lại lợi ích bền vững cho cán bộ, nhân viên công ty cũng như các khách hàng, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Adler.

MÙA HÈ 2017

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến du lịch nhân dịp 30/4/2017 vừa qua, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Adler nhé!

MÙA HÈ 2017

Adler với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp

MÙA HÈ 2017

Đêm Gala tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên trong “Đại gia đình” Adler

MÙA HÈ 2017

MÙA HÈ 2017

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Website: www.adlergroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan

MÙA HÈ 2017 - HẠNH PHÚC CÙNG GIA ĐÌNH ADLER

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
MÙA HÈ 2017 - HẠNH PHÚC CÙNG GIA ĐÌNH ADLER

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0