BLOG

TẾT NÀY “ ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC LỘC VÀNG” VÀO NHÀ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

17/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đón xuân sang – rước lộc vàng là chương trình quà tặng mà bản lề sàn ADLER đang triển khai và được câp nhật nội dung chi tiết trên facebook và webside của công ty.

Chương trình với thể lệ tham gia vô cùng đơn giản không mất thêm thời gian và công sức khách hàng đã có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị: vàng 9999, tờ tiền đô la 2 USD hay móc khóa ADLER xinh xắn. Chỉ một tin nhắn kích hoạt tem bảo hành điện tử trên mỗi sản phẩm của ADLER khách hàng vừa được kiểm tra nguồn gốc hàng hóa vừa nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng. Chương trình kéo dài tới tận 30/4/2017 nên còn rất nhiều cơ hội cho khách hàng tham gia trúng thưởng. Bản lề sàn ADLER mong muốn gửi những lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi và mong muốn khách hàng hãy để ý hơn đến hệ thống tem bảo bảo hành điện tử để bảo vệ quyền lợi của chính mình thông qua chương trình này.

TẾT NÀY “ ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC LỘC VÀNG”  VÀO NHÀ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

Chương trình đã được bản lề sàn ADLER chính thức triển khai và kéo dài tới tận đên 30/4/2017 để khách hàng có cơ hội rinh thật nhiều những phần quà của ADLER .

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

TẾT NÀY “ ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC LỘC VÀNG”  VÀO NHÀ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
TẾT NÀY “ ĐÓN XUÂN SANG – RƯỚC LỘC VÀNG”  VÀO NHÀ CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0