BLOG

TEM TRÚNG THƯỞNG - MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA ADLER

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng, Công ty cổ phần EKF Việt Nam - đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam đã triển khai chương trình “ Cào tem trúng thưởng - Giải nhiệt mùa hè cùng Adler”. Chương trình này áp dụng cho các khách hàng là đơn vị phân phối, lắp đặt sản phẩm của  Adler.

Tại lễ trao giải, thay mặt Công ty, Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng tới quý khách hàng đã đạt giải trong chương trình, đồng thời gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Adler trong suốt thời gian qua. Giám Đốc cũng chia sẻ thêm về các chủ trương định hướng phát triển của Adler trong thời gian tới.

Công ty cũng không ngừng đổi mới và cam kết cùng khách hàng về chất lượng sản phẩm. Công ty mong rằng khách hàng sẽ cùng hợp tác, cùng chia sẻ chia sẻ vì lợi ích chung:

Khách hàng may mắn nhận quà trong chương trình


Là đơn vị trung thành của Adler, cơ sở Trường Yến luôn đồng hành cùng chương trình của công ty và may mắn nhận bình lọc nước đa năng

 

Khách hàng vui mừng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và nhân viên công ty

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng ”Tài sản giá trị nhất của Công ty chính là cách mà khách hàng biết đến nó. Chúng tôi bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến quý vị khách hàng, nhất là những khách hàng thân thiết của Adler đã đồng hành,sử dụng sản phẩm của Adler. Và mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng công ty để chúng tôi có cơ hội trao may mắn tới nhiều khách hàng hơn nữa”.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của quý khách hàng khi nhận giải, Adler tin tưởng về sự hợp tác thành công trong tương lai

Khép lại chương trình khuyến mại, Adler kỳ vọng không chỉ là địa chỉ tin cậy mà còn mang niềm vui, sự may mắn đến cho những khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi.

 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan