BLOG

TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG LĨNH VỰC CỬA THỦY LỰC CÙNG NHÔM KÍNH PHAN ĐỨC

11/04/2017

-

Phạm Trọng

-

0 Bình luận

Trong lĩnh vực cửa thủy lực, một phụ kiện được xem như không thể thiếu, đó chính là bản lề sàn. Bản lề sàn hay còn gọi là bản lề cửa, là một phụ kiện thiết yếu tạo nên trục xoay cố định để đóng mở cửa. Việc lựa chọn bản lề rất quan trọng, nó quyết định đến sự linh hoạt của cánh cửa, tạo một độ mở rộng nhất định.

Bản lề sàn Adler – tạo bước đột phá trong lĩnh vực cửa thủy lực

Là một thương hiệu hàng đầu về phụ kiện kính tại thị trường Việt Nam gần 10 năm nay, Adler – chuyên cung ừng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính, đã và đang nỗ lực không ngừng đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Ảnh 1-Quá trình chuẩn bị trước khi lắp đặt của nhôm kính Phan Đức

Một trong những sản phẩm tạo bước đột phá của thương hiệu Adler, chính là bản lề sàn – ngoài mở được góc 90˚ như các sản phẩm bản lề sàn thông thường, thì BLS Adler còn mở được góc 125˚, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho bộ cửa nhà mình. Với góc mở lớn lên tới 125˚ này, diện tích của bộ cửa trở nên rộng rãi hơn, đặc biệt tiết kiệm được không gian ngôi nhà. Bên cạnh đó, BLS Adler có hai gam màu chủ đạo: gam vàng quý phái, sang trọng và gam trắng tinh tế, hài hòa, đem đến sự đa dạng về màu sắc cho các bộ cửa kính.

Ảnh 2-Những tấm kính đã được cắt đẹp đẽ trước khi mang đi lắp đặt

Ngoài ra, với dòng sản phẩm tay nắm giả da và giả đá sang trọng và đầy tính thẩm mỹ, thương hiệu phụ kiện kính Adler đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực cửa thủy lực. Tay nắm giả da, giả đá Adler là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ sơn mới, tạo ra màu sắc và hình khối giả da, giả đá. Đặc biệt sau khi sơn, sẽ có một lớp phủ chuyên dùng để đảm bảo cho sản phẩm không bị bong tróc, bạc màu trong quá trình sử dụng. Với màu sắc đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tay nắm theo phong thủy và hợp với mệnh. Chính những ưu điểm này đã đưa phụ kiện cửa kính Adler trở thành sự lựa chọn không thể thiếu của các cơ sở nhôm kính.

Ảnh 3-Bản lề sàn Adler luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhôm kính Phan Đức

Ảnh 4-Anh thợ cơ sở Phan Đức luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình lắp đặt

Ảnh 5-Nhôm kính Phan Đức luôn chuyên nghiệp trong khi lắp đặt

Ảnh 6-Phụ kiện kính Adler đồng hành cùng nhôm kính Phan Đức đến với mọi công trình

Một trong những cơ sở nhôm kính luôn tin tưởng và lựa chọn phụ kiện kính Adler lắp đặt cho các công trình của mình, đó chính là nhôm kính Phan Đức – chuyên tư vấn lắp đặt, phân phối cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm hệ uy tín tại Hải Dương. Với đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, lành nghề, đã thực hiện nhiều công trình, dự án xây dựng với quy mô lớn nhỏ, nhôm kính Phan Đức luôn cam kết đem đến cho khách hàng những công trình đảm bảo uy tín, chất lượng và chế độ hậu mãi tốt. Hãy cùng ngắm nhìn công trình của cơ sở Phan Đức lắp đặt với phụ kiện kính Adler nhé!

TAGS :

Tin tức liên quan