BLOG

SỨ MỆNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER TRONG NĂM 2017

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Một năm mới đã đến với nhiều niềm vui, sự hồ hởi và cả những quyết tâm trong công việc. Với bản lề sàn ADLER thì đó là những nỗ lực để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm mang tới sự yên tâm trong quá trình sử dụng của mọi khách hàng. Đồng thời ADLER sẽ tiếp tục duy trì, phát triển những chương trình đã làm được trong năm 2016: đó là tổ chức các chương trình quà tặng trên facebook để mọi người được giao lưu học hỏi và có cơ hội nhận quà.

Năm 2016 qua đi ADLER đã có nhiều chương trình thành công mang đến niềm vui cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc: Các chương trình hỗ trợ biển bạt, chương trình thay ảnh dại diện có logo ADLER nhận quà theo tháng , các chương trình theo chủ điểm và các chương trình về nguồn đầy ý nghĩa. Khép lại một năm thành công, bản lề sàn ADLER sẽ không nghủ quên trên chiến thắng mà chắc chắn sẽ làm tốt hơn nữa những công việc của mình. Hoàn thành sứ mệnh của một hãng bản lề sàn số 1 tại Việt Nam để mang tới những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Năm mới 2017 đã đến bản lề sàn ADLER chúc cho nhà nhà yên vui, vạn sự như ý.

 

SỨ MỆNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER TRONG NĂM 2017

Bản lề sàn ADLER kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANH THỊNH VƯỢNG và cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng cùng ADLER trong suốt những năm qua.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

SỨ MỆNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER TRONG NĂM 2017

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
SỨ MỆNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER TRONG NĂM 2017

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0