BLOG

SẢI BƯỚC CÙNG NHÔM KÍNH XUÂN THÀNH ĐƯA ADLER ĐI XA

29/12/2016

-

Adler Group

-

2 Bình luận

Cơ sở Nhôm kính Xuân Thành chuyên về lĩnh vực tư vấn lắp đặt các loại cửa. Bởi vậy, tạo được lòng tin với khách hàng là điều anh luôn hướng đến. Sử dụng Bản lề Adler để đảm bảo lâu bền cho các công trình của mình là điều mà anh luôn tâm đắc.

Nhắc đến Bản lề sàn Adler, những người hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính, hay mới đang mơ hồ tìm hiểu về các loại bản lề thì không còn ai xa lạ gì. Từ miền xuôi hay miền ngược, dù công sở hay khách sạn, căn hộ riêng hay trung tâm thương mại, người ta đều nhắc nhau sử dụng Bản lề thủy lực Adler bằng một niềm tin  tuyệt đối.

Công trình dưới đây được Xuân Thành thi công tại Thái Nguyên, khách hàng luôn tấm tắc khen anh khéo chọn bản lề Adler và thi công rất chuyên nghiệp:

 

Chuẩn bị đồ nghề và phẩn khởi lên đường, Bản lề và kẹp Adler đã sẵn sàng 

( Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004315740616&fref=ts)

 

 

Bản lề và kẹp Adler chuẩn cho một công trình hoàn hảo

( Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004315740616&fref=ts)

 

 

Tại Thái Nguyên, người ta dễ dàng bắt gặp những cánh cửa sử dụng Bản lề sàn Adler, chứng tỏ sức sống bất diệt của dòng sản phẩm mang sức mạnh đại bàng này.

 

TAGS :

2 Bình luận

  1. Jeremycheby

    suyyolm http://www.cj-stone.de/canada-goose-jacken-in-münchen-351.htm http://www.butterfly-babies.co.uk/barbour-international-mens-trail-quilted-jacket-869.html http://www.videomind.it/content.php?b=137 http://www.liebesspionin.de/739-tasca-woolrich-scucita.html http://www.interregnum.dk/378-canada-goose-jakke-til-damer.php [url=http://www.arganolie-online.nl/863-moncler-jassen-junior.html]Moncler Jassen Junior[/url] [url=http://www.gordonfights.se/Återförsäljare-parajumpers-göteborg-917.html]Återförsäljare Parajumpers Göteborg[/url] [url=http://www.hiqube.it/733-moncler-amazonne-quilted-field-jacket-navy.aspx]Moncler Amazonne Quilted Field Jacket Navy[/url] [url=http://www.manual-de-grails.es/zapatos-ugg-australia-941.html]Zapatos Ugg Australia[/url] [url=http://www.ledbalance.es/moncler-chamarras-676.html]Moncler Chamarras[/url]

  2. NormaWHice

    [b][url=http://2track.info/ukDf]Adult Game[/url][/b] free...

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

SẢI BƯỚC CÙNG NHÔM KÍNH XUÂN THÀNH ĐƯA ADLER ĐI XA

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 0