BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER - VỆ SỸ CỦA MỌI NHÀ

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện kính Adler được ví như chàng vệ sỹ trung thành và tin cậy của mọi gia đình Việt. Gắn bó với thị trường Việt Nam gần 10 năm nay và được hầu hết khách hàng yêu mến ủng hộ.

Adler với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối nhất về vẻ đẹp, sự an toàn cũng như tính năng bền vững của sản phẩm phụ kiện kính.

Chúng tôi luôn coi trọng sự Sáng tạo và niềm Đam mê công nghệ. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ những con người có tinh thần Đoàn kết và Tôn trọng lần nhau. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành Đáng tin cậy của mỗi đối tác, mỗi khách hàng, và của cả cộng đồng.

Đến thời điểm hiện nay, Bản lề sàn, phụ kiện kính Adler tự hào về những bước chân mà mình đã in dấu trên những công trình, những ngôi nhà và hơn hết là trong tất thảy trái tim của mỗi gia đình Việt.

Cùng đến với Nhôm kính Tuấn Chi – Một người bạn, người đồng hành thân thiết của Adler, Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với lòng nhiệt huyết với nghề, Nhôm kính Tuấn Chi đã luôn tư vấn và lắp đặt sản phẩm Adler chính hãng cho khách hàng của mình.

Không những thế, trong quá trình lắp đặt, anh còn dành tình cảm ưu ái cho chúng tôi bằng cách lưu lại chặng đường anh cùng Adler gắn bó với nhau trước khi để Adler ở lại canh gác và làm đẹp cho mỗi gia đình Việt.

 

Phụ kiện kính Adler qua bàn tay của Nhôm kính Tuấn Chi

Bản lề sàn Adler- Qua bàn tay của Nhôm kính Tuấn Chi.

 

Bản lề sàn Adler -Chàng vệ sĩ trung thành của gia đình bạn.

Bản lề sàn Adler - Chàng vệ sĩ trung thành của gia đình bạn.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan