BLOG

PHỤ KIỆN KÍNH ADLER LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BỘ CỬA KÍNH THỦY LỰC

22/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực ngày nay đã và đang trở thành một sản phẩm làm đẹp và tăng giá trị cho không gian sống được khách hàng ưa chuộng.

Những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại khác hoàn toàn so với các loại sản phẩm cửa kính thông thường. Và để hệ thống cửa thủy lực hoạt động tốt, đảm bảo sự an toàn theo thời gian thì bộ phụ kiện cửa kính đi kèm đảm bảo chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Phụ kiện kính Adler luôn đảm bảo an toàn cho bộ cửa kính thủy lực

Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam – chuyên cung ứng và sản xuất bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính, Adlergroup dã và đang trở thành cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Không chỉ đem tới những sản phẩm chất lượng, với tính năng vượt trội như sản phẩm bản lề sàn với góc mở lên tới 125˚, đưa đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà, Adler còn có mẫu mã sản phẩm đa dạng, giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Phụ kiện kính Adler luôn đảm bảo an toàn cho bộ cửa kính thủy lực

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, Adler luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy. các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực cửa thủy lực luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi tư vấn lắp đặt sản phẩm của Adler cho các công trình.

Theo các anh thợ chia sẻ, bản lề sàn Adler là sản phẩm dễ lắp đặt, hoạt động trơn tru với hệ thống dầu thủy lực, đặc biệt bản lề sàn Adler có nhiều model phù hợp với tải trọng và kích thước của từng bộ cửa kính khác nhau.

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và lựa chọn Adler, đó chính là cơ sở nhôm kính Trung Hiếu – chuyên cửa nhôm hệ Việt Pháp, inox, cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cửa cuốn uy tín tại Yên Bái.

Với kinh nghiệm lắp đặt lâu năm trong lĩnh vực cửa thủy lực, cơ sở Trung Hiếu luôn cam kết đem đến cho khách hàng những công trình cửa kính khang trang, sang trọng với bộ phụ kiện kính chất lượng và an toàn.

 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình và chu đáo bởi đội ngũ thợ lắp đặt tài hoa và yêu nghề của cơ sở Trung Hiếu. Hãy đến với nhôm kính Trung Hiếu để nhận được chế độ phục vụ và hậu mãi tốt nhất nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/hieut1424?pnref=friends.search 

TAGS :

Tin tức liên quan