BLOG

NỘI THẤT ĐÌNH PHONG - BÀN TAY TÀI HOA CỦA NHỮNG NGƯỜI THỢ NHÔM KÍNH

11/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn cùng bộ cửa kính cường lực với nhiều thiết kế mẫu mã hiện đại mang đến cho mỗi căn nhà sự sang trọng, ấm cúng, nhã nhặn theo từng phong cách yêu thích khác nhau bằng những tính năng ưu điểm vượt trội và thẩm mỹ cao.

Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hay cả hộ gia đình phần lớn đều sử dụng cửa kính. Thấu hiểu nhu cầu đó, Công ty cổ phần EKF – là đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính thủy lực Adler tại Việt Nam đã cho ra mắt thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  

Với Adler, việc chia loại để làm căn cứ cho khách hàng trong quá trình lắp đặt sao cho lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đây là sự phân chia căn cứ vào tải trọng và kích thước kính của từng bộ cửa để khách hàng lựa chọn, không phải căn cứ theo chất lượng sản phẩm. Vì vậy trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm, khách hàng cần chú ý lựa chọn bộ phụ kiện phù hợp nhất với cửa của mình.

Nội thất Đình Phong luôn sử dụng đồng bộ sản phẩm Adler

Kể từ khi cho ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn đầu tiên tại Việt Nam, với tính năng mở góc lên tới 125˚, cùng màu sắc đa dạng: gam vàng quý phái và gam trắng tinh tế, đã thực sự thu hút sự chú ý của các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính và người tiêu dùng Việt. Sau gần 10 năm phấn đấu không ngừng phát triển, hiện

Adler đã có hệ thống trên 6.000 cơ sở lắp đặt sử dụng sản phẩm, và cơ sở nội thất Đình Phong cũng là một trong những cơ sở luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm Adler tại Ninh Bình. Cơ sở nội thất Đình Phong chuyên tư vấn lắp đặt và sản xuất cầu thang kính, lan can kính, inox, cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép, cửa xếp Đài Loan – Sài Gòn, cửa thủy lực. 


Bản lề sàn, kẹp kính Adler qua lăng kính nội thất Đình Phong
Nguồn: https://www.facebook.com/ducvanksck?fref=ts)

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NỘI THẤT ĐÌNH PHONG - BÀN TAY TÀI HOA CỦA NHỮNG NGƯỜI THỢ NHÔM KÍNH

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9