BLOG

NHỮNG MODEL BẢN LỀ SÀN ADLER ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

17/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler là mẫu bản lề tốt nhất trên thị trường hiện nay, được ưa chuộng không chỉ bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC mà còn vì mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và độ thâm mĩ cao.

Hiện nay, Adler có hai dòng sản phẩm bản lề sàn được nhiều công trình đón nhận, đó là:

Bản lề sàn Adler mạ bạc

Đây là dòng bản lề phổ biến được tin dùng ở nhiều công trình, một phần vì màu bạc thân thiện, một phần vì giá thành hợp lý. Dầu thủy lực trong bản lề Adler có thể hoạt động tốt với biên độ nhiệt là 150° - (-40°)C giúp cửa vận hành ổn định hơn, dù là với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Điểm mạnh nữa của nó đó là có bộ đệm cao su, giúp ngăn bụi bẩn môi trường bên ngoài bám vào làm ảnh hưởng bản lề.

NHỮNG MODEL BẢN LỀ SÀN ADLER ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trong dòng bản lề sàn Adler mạ bạc còn được chia thành 5 model khác nhau, phù hợp tải trọng và kích thước của các loại cửa:

  • +  Bản lề sàn Adler D1400
  • +  Bản lề sàn Adler D1500
  • +  Bản lề sàn Adler D1600
  • +  Bản lề sàn Adler A1900
  • +  Bản lề sàn Adler A2000

Bản lề sàn Adler thẩm thấu titan màu vàng

Dòng sản phẩm này được ký hiệu là PVD, cũng giống như dòng Adler mạ bạc, nó có khả năng chịu sức tải lớn, đa dạng về model, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Tương tự như dòng trước, Adler vàng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt độ tinh xảo về kỹ thuật, chịu được mức nhiệt cao, có khả năng chống cháy, giúp hệ thống pittong vận hành ổn định hơn, bộ đệm cao su trong bản lề giúp ngăn ngừa bụi bẩn…

Cả 2 dòng sản phẩm trên của Adler đều được phủ bởi vòng mặt bích có độ kín khít cao, hạn chế đến mức tối đa hiện tượng chảy dầu ra ngoài. Đặc biệt, thống ốc, van điều chỉnh giúp xử lý tốc độ cửa, tránh gây va đập cho người dùng.

NHỮNG MODEL BẢN LỀ SÀN ADLER ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

5 model của Adler vàng gồm:

  • +  Bản lề sàn Adler D1400 PVD
  • +  Bản lề sàn Adler D1500 PVD
  • +  Bản lề sàn Adler D1600 PVD
  • +  Bản lề sàn Adler A1900 PVD
  • +  Bản lề sàn Adler A2000 PVD

Trên đây là các dòng bản lề Adler đang được tin dùng tại Việt Nam. Mỗi loại bản lề sẽ thích hợp với mục đích, điều kiện khác nhau của khách hàng.  Trước khi sử dụng, bạn nên xác định đúng loại kích thước cửa của mình để tiết kiệm thời gian chọn lựa, tìm kiếm thông tin.

Để mua bản lề sàn Adler chính hãng, bạn có thể ghé thăm Công ty cổ phần EKF Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền tại việt Nam cùng các đại lý chính thống của Adler trên toàn quốc để được tư vấn một cách tốt nhất.

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHỮNG MODEL BẢN LỀ SÀN ADLER ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9