BLOG

NHÔM KÍNH THÀNH VIÊN VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER

21/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Du nhập vào Việt Nam gần 10 năm nay – bản lề sàn Adler với tính năng mở góc lên tới 125˚đã chinh phục hàng triệu khách hàng tin dùng tại Việt Nam, nhờ những ưu điểm vượt trội, khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm bản lề sàn khác trên thị trường.

Nhôm kính Thành Viên vững bước phát triển cùng bản lề sàn Adler

Luôn là thương hiệu phụ kiện cửa kính thủy lực được người tiêu dùng Việt tin dùng, Adler đã và đang nỗ lực không ngừng đem đến khách hàng những sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính uy tín và chất lượng. Đến với Adler, khách hàng luôn được trải nghiệm các ưu điểm và tính năng vượt trội từ các sản phẩm của Adler, đặc biệt bản lề sàn Adler với tính năng mở góc 125˚, đem đến không gian rộng rãi cho ngôi nhà.

Ngoài chất lượng đảm bảo, dễ lắp đặt và luôn hoạt động trơn chu, bản lề sàn Adler có mẫu mã đa dạng. với 5 loại model chính, phù hợp kích thước và tải trọng của từng bộ cửa kính.

 

Nhôm kính Thành Viên – vững bước phát triển cùng bản lề sàn Adler

Với những ưu điểm về chất lượng, cũng như tính năng vượt trội, Adler luôn đem đến cho các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính sự an tâm, tin tưởng về một sản phẩm ổn định. Một trong những cơ sở luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Adler và đồng hành trong mọi công trình, đó chính là cơ sở nhôm kính Thành Viên - chuyên tư vấn và lắp đặt vách kính, cửa nhôm, cửa cuốn, của thủy lực nổi tiếng và uy tín tại Thái Nguyên.

Trong chuyến công tác đến khu vực Thái Nguyên, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe anh Thành Viên (chủ cơ sở) chia sẻ về quá trình đồng hành cùng thương hiệu Adler. Theo anh Thành Viên, khi lần đầu anh lựa chọn sản phẩm bản lề sàn Adler và tư vấn lắp đặt cho khách hàng sử dụng, anh đã rất phân vân và lo lắng về chất lượng sản phẩm, vì trước đó anh cũng đã lắp của rất nhiều hãng, nhưng anh đều chưa hài lòng. 

 

Bản lề sàn Adler luôn chuẩn!

Sau khi lắp đặt sản phẩm của Adler được một thời gian, anh đã luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng vê chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, anh đã quyết định lựa chọn Adler sẽ là sản phẩm đồng hành cùng cơ sở mình trang hoàng cho ngôi nhà Việt. Hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh được nhôm kính Thành Viên lưu giữ lại nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009171673823&fref=ts

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH THÀNH VIÊN VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 0