BLOG

NHÔM KÍNH QUỲNH BG – ĐƯA BẢN LỀ SÀN ADLER ĐI KHẮP NẺO ĐƯỜNG BẮC GIANG

11/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực, hay cửa kính thủy lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các công trình dân dụng. Một trong những bộ phận không thể thiếu ngoài kính đó chính là bản lề sàn.

Bản lề sàn Adler - niềm tin của người dân Bắc Giang

Công ty cổ phần EKF Việt Nam tự hào là đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu Adler – chuyên cung ứng và sản xuất Bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính nổi tiếng của CHLB Đức. Với phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển” , Adler luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm  cũng như hoàn thiện hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với sứ mệnh luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, uy tín trong sản phẩm, giá cả. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển thương hiệu Adler trong tương lai. Hiện nay, Công Ty đã có hệ thống đại lí trải dài gần 40 tỉnh thành của cả nước, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của Adler.

Bản lề sàn Adler – mang niềm tin đến với người dân Bắc Giang

Bởi vậy, Công ty dễ dàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng khắp mọi miền đất nước, tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, nhằm mang đến cho Khách hàng sự tiện dụng và hài lòng nhất. 

Nắm bắt được sứ mệnh của công ty, cơ sở Nhôm kính Quỳnh BG cũng lấy đó làm động lực xây dựng và phát triển, tạo niềm tin nơi người dân Bắc Giang. Tự tin với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm lành nghề, Nhôm kính Quỳnh BG là một đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt các công trình nhôm kính trong đó bao gồm các loại cửa kính.

Nhôm kính Quỳnh BG luôn sử dụng đồng bộ sản phẩm Adler

Việc lắp đặt cửa kính, bản lề sàn đòi hỏi người có kinh nghiệm, có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, cũng đòi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn để điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa cho phù hợp nhất, không nên quá gấp gáp điều chỉnh đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính.

Bản lề sàn Adler giúp cửa kính hoạt động trơn tru hơn, đảm bảo tính năng cũng như độ an toàn của cửa, quyết định đến chất lượng lâu dài của bộ cửa kính.

Đội ngũ thợ Quỳnh BG – kiên nhẫn, tỉ mỉ với từng chi tiết
 
Đội ngũ thợ Quỳnh BG – kiên nhẫn, tỉ mỉ với từng chi tiết
(Nguồn: https://www.facebook.com/lam.nguyenkhanh.52)

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH QUỲNH BG – ĐƯA BẢN LỀ SÀN ADLER ĐI KHẮP NẺO ĐƯỜNG BẮC GIANG

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9