BLOG

NHÔM KÍNH NGỌC DUY CÙNG ADLER ĐEM NIỀM VUI ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, Adler đã không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới để mang đến những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực cửa kính, nhôm kính.

Nhôm kính Ngọc Duy là người bạn hàng thân thiết của Adler.

Chính vì vậy, bản lề sàn Adler luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong việc lắp đặt sản phẩm Adler cho các công trình của mình.Tự hào là thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam – do người tiêu dùng Việt bình chọn

Bản lề sàn Adler đã trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu được các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, cửa kính thủy lực tin tưởng lựa chọn và lắp đặt cho các công trình, trong đó có cơ sở nhôm kính Ngọc Duy – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa nhôm hệ cao cấp, cửa kính thủy lực nổi tiếng tại Hà Giang.

Đến với nhôm kính Ngọc Duy, người dân Hà Giang luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp bởi những bàn tay tài hoa của anh thợ cơ sở này. Hãy cùng nhôm kính Ngọc Duy ngắm nhìn lại một số công trình lắp đặt với sản phẩm Adler nhé!

 

Những chiếc hộp in thương hiệu Adler đã sẵ sàng trước khi lắp đặt

Những chiếc hộp in thương hiệu Adler đã sẵ sàng trước khi lắp đặt

 

Adler cùng nhôm kính Ngọc Duy đến với mọi công trình

Adler cùng nhôm kính Ngọc Duy đến với mọi công trình

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cửa kính thủy lực khách hàng Hà Giang nhôm kính Ngọc Duy

Tin tức liên quan