BLOG

NHÔM KÍNH NGỌC DUY CƠ SỞ VÀNG LẮP ĐẶT NHÔM KÍNH TẠI TUYÊN QUANG

25/04/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER là thương hiệu bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính theo dây chuyền sản xuất của CHLB Đức. Bản lề sàn Adler mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người tiêu dùng với góc mở lên đến 125 độ.

Hiện nay, Adler tự hào là thương hiệu bản lề sàn top 1 trên thị trường về lĩnh vực nhôm kính. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn với góc mở lên đến 125 độ , cùng chế độ bảo hành điện tử SMS thông minh Adler đã thật sự tạo dấu ấn riêng cũng như thu hút được đông đảo các cơ sở lắp đặt cũng như đa số người tiêu dùng Việt.

Adler ngoài phân phối sản phẩm bản lề sàn, còn phân phối các loại kẹp kính, tay co cửa kính và phụ kiện ngành kính thủy lực, giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng đồng bộ sản phẩm, hạn chế tối đa nhất những lỗi phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng. 

Nhôm kính Ngọc Duy

Gần 10 năm phát triển, Adler không khi nào ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất để không phụ sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với Công ty. 

Với thương hiệu được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường cửa kính Việt Nam, Adler không tránh khỏi một số tổ chức lợi dụng thương hiệu, tên tuổi để trà trộn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng vào thị trường. 

Đứng trước quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của hãng, để giảm thiểu tối đa hàng giả cũng như mong muốn mang tới cho tất cả các khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, an toàn cho các công trình, Adler triển khai chương trình “ NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER”. Công ty mong rằng các đại lý phân phối cũng như cơ sở lắp đặt hãy cùng chung tay triển khai chương trình rộng rãi tới khắp cả nước.

Luôn đồng hành cùng Adler trên quá trình phát triển là nhôm kính Ngọc Duy – cơ sở chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt nhôm kính, cửa cuốn, cửa kính, cơ khí tổng hợp, inox, sắt tại Tuyên Quang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, cơ sở hội tụ những bàn tay tài hoa lành nghề, tự hào luôn đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất và chính hãng Adler đến với người tiêu dùng.

Ảnh Nguồn: https://www.facebook.com/duy.nguyenngoc.714?fref=ts

TAGS :

Tin tức liên quan