BLOG

NHÔM KÍNH MINH MẬN LUÔN CHAN CHỨA TÌNH YÊU VỚI ADLER

22/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đồng hành cùng bản lề sàn Adler trong mọi công trình, cơ sở nhôm kính Minh Mận đã luôn đón nhận được sự ủng hộ của người dân Tuyên Quang.

Nhôm kính Minh Mận luôn chan chức tình yêu với ADLER

ADLER là một thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của CHLB Đức. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn có tính năng mở góc lên tới 125˚, Adler  đã thu hút được sự chú ý của các cơ sở, đại lý kinh doanh trong  lĩnh vực nhôm kính, cũng như người tiêu dùng Việt.

Một trong những đơn vị luôn dành niềm tin và tình cảm chan chứa với Adler, đó chính là cơ sở nhôm kính Minh Mận – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa kính thủy lực, cửa cuốn, cửa nhôm hệ cao cấp uy tín tại Tuyên Quang.

Trong chuyến công tác đến với vùng đất Tuyên Quang, chúng tôi đã được gặp gỡ và lắng nghe anh Minh Mận (chủ cở sở) chia sẻ, anh rất yên tâm về chất lượng các sản phẩm của Adler, đây là sản phẩm dễ lắp đặt, ít phải bảo hành, đặc biệt có nhiều ưu điểm vượt trội nên luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Chính vì vậy, anh luôn có một tình yêu riêng dành cho Adler như một người bạn tri kỉ đồng hành cùng mình trong sự nghiệp.

 

Nhôm kính Minh Mận và tình yêu với bản lề sàn Adler 

Nhôm kính Minh Mận và tình yêu với bản lề sàn Adler

Tay nắm Adler luôn chuẩn!

Tay nắm Adler luôn chuẩn!

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007226928961&fref=ts)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính thủy lực khách hàng Tuyên Quang nhôm kính Minh Mận phụ kiện kính

Tin tức liên quan