BLOG

NHÔM KÍNH HỒNG MAY - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ADLER

10/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện nay trong lĩnh vực nhôm kính trên thị trường Việt Nam, ít ai là không biết đến ADLER - bản lề sàn top 1 trên thị trường với sắc cam nổi bật và ấn tượng, phủ ngoài là hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế.

BẢN LỀ SÀN ADLER – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của người tiêu dùng cũng phong phú, đa dạng hơn trước rất nhiều, vậy nên để có được chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng quả là một việc không hề đơn giản. Lấy đó làm động lực, mục tiêu phấn đấu, Công ty cổ phần EKF – đơn vị phân phối độc quyền bản lề sàn ADLER tại Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

 

Hiện nay, công ty đã có hệ thống đại lí trải dài gần 40 tỉnh thành của cả nước, với trên 300 đại lý phân phối và trên 6.000 cơ sở sản xuất lắp đặt, sử dụng thường xuyên sản phẩm của ADLER. Bởi vậy, Công ty dễ dàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng khắp mọi miền đất nước, tập trung xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh chóng  nhằm mang đến cho Khách hàng sự tiện dụng và hài lòng nhất.

ADLER sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, đẩy mạnh sản xuất, tập trung đầu tư giá trị chất lượng, tăng cường hợp tác, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ.

Đến với Nhôm kính Hồng May, một cơ sở chuyên tư vấn lắp đặt phân phối cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm hệ tại Hải Dương. Nhôm kính Hồng May tự hào là một trong những cơ sở chuyên lắp đặt sản phẩm ADLER chính hãng cùng đội ngũ thợ tay nghề cao trong lĩnh vực nhôm kính. Những bộ cửa kính do các anh thợ Nhôm kính Hồng May cẩn thận, tỉ mỉ dựng lên luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm mỗi khi sử dụng.

 

Bản lề sàn ADLER -  Chất lượng tạo nên thương hiệu

Bản lề sàn ADLER -  Chất lượng tạo nên thương hiệu

Hãy cũng nhìn qua một vài bức ảnh, để có thể hiểu được công việc mỗi ngày của các anh thợ cơ sở Nhôm kính Hồng May!

 

Sắc cam nổi bật

Sắc cam nổi bật

Sản phẩm top 1 trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm top 1 trên thị trường Việt Nam

Luôn chuẩn với hệ thống bảo hành điện tử thông minh

Luôn chuẩn với hệ thống bảo hành điện tử thông minh

Tem điện tử trên mỗi sản phẩm

Tem điện tử trên mỗi sản phẩm

( Nguồn: https://www.facebook.com/may.vuhong.3)

TAGS :

bản lề sàn adler

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH HỒNG MAY - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 1