BLOG

NHÔM KÍNH HOÀNG PHỐ CÙNG ADLER SÁT CÁNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG 

10/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adler là thương hiệu bản lề sàn top 1 Việt Nam do người tiêu dùng Việt bình chọn. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, bản lề sàn Adler luôn có những bí quyết khác biệt tạo nên ngôi nhà Việt đẳng cấp.

NHÔM KÍNH HOÀNG PHỐ CÙNG ADLER SÁT CÁNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Ra mắt thị trường nhôm kính với tính năng vượt trội, góc mở lên tới 125 độ ấn tượng và tiện lợi cùng sắc cam nổi bật, trẻ trung,  ADLER đã thu hút sự chú ý của các cơ sở, đại lý và góp phần tô điểm mới mẻ cho ngôi nhà Việt.  Ngoài cung cấp bản lề sàn, Adler còn cho ra mắt sản phẩm kẹp kính, tay co cửa kính và các phụ kiện ngành kính với đa dạng mẫu mã, màu sắc đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, cũng như giúp người tiêu dùng sử dụng đồng bộ các sản phẩm Adler.

 

NHÔM KÍNH HOÀNG PHỐ

Ngoài ấn tượng về mẫu mã, màu sắc hay tính năng vượt trội, Adler còn mang tới cho người tiêu dùng Việt sự an tâm sử dụng sản phẩm qua tổng đài kích hoạt bảo hành điện tử của Công ty. Hiện nay, với vô số sản phẩm trên thị trường, để tìm được sản phẩm chính hãng chất lượng quả là một câu hỏi khó đối với người tiêu dùng.

Nắm bắt được tâm lý này, Adler triển khai chương trình kích hoạt bảo hành điện tử SMS thông qua mã số bí mật được dán trên mỗi sản phẩm ADLER. Khách hàng sẽ cào nhẹ lớp tráng bạc trên tem mỗi sản phẩm sau đó nhắn tin kích hoạt bảo hành lên tổng đài tự động của Công ty,  khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận nguồn gốc xuất xứ cùng thời gian bảo hành của sản phẩm. Điều đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều mỗi khi sử dụng sản phẩm của Adler

Cũng chính vì ấn tượng với những điều mới mẻ, thú vị Adler mang lại cho người tiêu dùng, cơ sở Nhôm kính Hoàng Phố cũng đã gắn bó với Adler được một khoảng thời gian dài. Cơ sở Nhôm kính Hoàng Phố chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa cường lực, cửa nhôm hệ cao cấp tại Hải Dương. Mỗi công trình của cơ sở này luôn tạo nên sự khác biệt cùng đẳng cấp riêng cho ngôi nhà Việt. Hãy cùng ngắm nhìn những công trình được nhôm kính Hoàng Phố trang hoàng với sản phẩm của Adler nhé!

 

Anh thợ nhôm kính Hoàng Phố cẩn thận kiểm tra trước khi hoàn thiện bộ cửa kính                      

 

Adler – sắc cam rực rỡ

Adler – sắc cam rực rỡ

 

Adler – Trang hoàng lên ngôi nhà Việt

Adler – Trang hoàng lên ngôi nhà Việt
( Nguồn: https://www.facebook.com/pho.hoang.1238)
 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH HOÀNG PHỐ CÙNG ADLER SÁT CÁNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG 

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9