BLOG

NHÔM KÍNH HẢI LINH GLASS – CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN TẤT CẢ

10/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là cơ sở luôn đồng hành cùng sản phẩm của ADLER trong mọi công trình, nhôm kính Hải Linh Glass – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa tự động, cửa nhôm hệ cao cấp, đã luôn được người dân Nghệ An tin tưởng lựa chọn lắp đặt.

Nhôm kính Hải Linh Glass – Chất lượng nói lên tất cả

ADLER là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực của CHLB Đức. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn đầu tiên với góc mở 125˚ tại thị trường Việt Nam, cùng chế độ bảo hành lên tới 24 tháng, ADLER  đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Việt và các cơ sở, đại lý nhôm kính, trong đó có cơ sở nhôm kính Hải Linh Glass – chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm hệ cao cấp uy tín tại Nghệ An.

ADLER với dòng sản phẩm sắc cam nổi bật tạo sự trẻ trung, mới mẻ, phủ bên ngoài là hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế, tạo nên sự thẩm mỹ, hài hòa với nhiều sự lựa chọn để phù hợp hơn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài thế mạnh về bản lề sàn, các loại kẹp kính thì tay co cửa kính cũng mang lại cho khách hàng nhiều điều thú vị để thỏa sức lựa chọn với những chất liệu vô cùng bắt mắt và sáng tạo như Inox 304, Gỗ trai, Gỗ sồi, Mika sọc xanh, Mika sọc trắng hay chất liệu giả đá, giả da quý phái…Với mỗi công trình lắp đặt của Hải Linh Glass với sản phẩm của ADLER , khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm về kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp bởi bàn tay lắp đặt tài hoa của các anh thợ lành nghề.

Cùng nhôm kính Hải Linh ngắm nhìn các công trình lắp đặt với ADLER nhé

Anh thợ cẩn thận kiểm tra trước khi hoàn thiện công trình

Anh thợ cẩn thận kiểm tra trước khi hoàn thiện công trình

 

ADLER – Chất lượng nói lên tất cả

ADLER – Chất lượng nói lên tất cả

 

Ngôi nhà trở nên khang trang hơn khi lắp đặt sản phẩm ADLER

( Nguồn: https://www.facebook.com/dola.hai.1?fref=ts)

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

NHÔM KÍNH HẢI LINH GLASS – CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN TẤT CẢ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9