BLOG

NHÔM KÍNH BÌNH MINH VẼ LÊN NÉT TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ VIỆT

17/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Phụ kiện kính cường lực là bộ phận không thể tách rời trong kiến trúc hiện đại, những bộ phụ kiện tốt làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị hoàn hảo của bộ cửa kính – nơi được cho là mặt tiền của ngôi nhà Việt.

Bản lề sàn ADLER – Sản phẩm top 1 trên thị trường Việt Nam

ADLER hiện có mặt trên thị trường khoảng gần 10 năm trở lại đây, được biết đến là phụ kiện kính top 1 trên thị trường Việt Nam, trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất, được hầu hết đơn vị lắp đặt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Adler không chỉ là tên để gọi, để nhớ mà còn là tâm huyết của những kỹ sư sáng tạo, đã làm nên tên tuổi của hãng. Sự phong phú về kích thước, sự độc đáo sáng tạo về màu sắc, sự tinh tế của từng chi tiết, sự uy tín về chất lượng đã khiến bản lề sàn Adler giữ trọn niềm tin với khách hàng. Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa thay lời tri ân Công ty muốn gửi tặng đến toàn thể khách hàng của mình.

NHÔM KÍNH BÌNH MINH VẼ LÊN NÉT TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Adler cam kết đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối nhất khi sử dụng sản phẩm của hãng. Với phương châm “ chất lượng tạo nên thương hiệu, uy tín tạo sự phát triển “. Trong năm 2017, Adler tiếp tục mở rộng mạng lưới đến các tỉnh khu vực phía Nam trong cả nước để có thể phục vụ người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Luôn được người dân Phú Thọ đánh giá cao về kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhôm kính, cơ sở nhôm kính Bình Minh đã và đang không ngừng nỗ lực đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm phụ kiện kính chất lượng và uy tín nhất.

NHÔM KÍNH BÌNH MINH VẼ LÊN NÉT TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ VIỆT

NHÔM KÍNH BÌNH MINH VẼ LÊN NÉT TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Đến với nhôm kính Bình Minh, cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa thủy lực, cửa cuốn, nhôm kính cao cấp Việt Pháp, Việt Ý, khách hàng luôn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ những anh thợ lắp đặt tài hoa và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ sản phẩm bản lề sàn Adler.

Nguồn: https://www.facebook.com/duong.binhminh.716

TAGS :

Tin tức liên quan