BLOG

NĂM MỚI RINH QUÀ VỀ NHÀ CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

07/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ngoài các chương trình quà tặng theo các chủ điểm, theo các ngày lễ tết thì bản lề sàn ADLER còn có các chương trình quà tặng theo tháng như: Chương trình thay ảnh đại diện có logo ADLER đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia nhận quà.

Hiện tại chương trình vẫn đang được tiếp tục triển khai, các khách hàng đã đủ điều kiện trong tháng 1 sẽ được chúng tôi gọi điện hướng dẫn chọn quà và gửi quà trong thời gian tới.

Với chương trình này nếu khách hàng tham gia đầy đủ sẽ có cơ hội sưu tập tất cả các phần quà của bản lề sàn ADLER ​: Mũ bảo hiểm, áo đồng phục ADLER, túi đựng đồ nghề, cardvisit và móc khóa ADLER. Hình thức tham gia đơn giản, không mất nhiều thời gian. Nếu bạn có nhu cầu tham gia hãy kết bạn facebook với bản lề sàn ADLER và nhắn tin cho chúng tôi để nhận được thiết kế ảnh đại diện như ý.

Bản đề mô thiết kế ảnh đại diện có logo Adler

Bản đề mô thiết kế ảnh đại diện có logo Adler. Các nhà thiết kế của Adler sẽ lồng ghép tất cả các thông tin về cơ sở nhà bạn để khách hàng nắm được.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

NĂM MỚI RINH QUÀ VỀ NHÀ CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
NĂM MỚI RINH QUÀ VỀ NHÀ CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0