BLOG

MÓN QUÀ NHỎ HẠNH PHÚC TO VỚI TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

15/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Túi đựng đồ nghề là siêu phẩm của bản lề sàn ADLER trong năm 2016. Vì nó là bước đột phá trong ý tưởng và thiết kế của bản lề sàn adler trong việc thiết kế một chiếc túi chuyên biệt đựng các dụng cụ lắp đặt phục vụ cho công việc của các anh thợ nhôm kính.

Với sự đầu tư và nghiên cứu kĩ lưỡng túi đựng đồ nghề được tiết chế tối đa để đảm bảo sự gọn nhẹ nhưng vẫn đựng được tất cả các dụng cụ cần thiết. Mỗi ngăn với hình dáng, kích thước riêng vừa vặn với từng dụng cụ cụ thể. Ngăn đựng bộ lục giác, ngăn đựng kéo, đựng kìm, tôvít, búa……Với Túi ADLER các công trình được đẩy nhanh tiến độ thi công vì nó là dụng cụ cần thiết khiến công việc của các anh thợ trở nên thuận tiện, đễ dàng, đỡ vất vả hơn. Túi đựng đồ nghề của bản lề sàn ADLER chắc chắn sẽ là một thiết kế độc nhất vô nhị không có bán ngoài thị trường và cũng chưa có bất kì một hãng bản lề sàn nào tại Việt Nam quan tâm thiết kế để dành riêng cho các anh thợ.

 

túi đựng đồ nghề adler - món quà nhỏ hạnh phúc to.

Khách hàng nhận được túi của bản lề sàn Adler và phản hồi cho chúng tôi.

 

Khách hàng nhận được túi của bản lề sàn Adler và phản hồi cho chúng tôi.

Món quà nhỏ hạnh phúc to với túi Adler.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

MÓN QUÀ NHỎ HẠNH PHÚC TO VỚI TÚI ĐỰNG ĐỒ NGHỀ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0