BLOG

MÓC KHÓA ADLER GẮN KẾT TÌNH CẢM ANH EM, BẠN BÈ.

20/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Móc khóa Adler từ lâu đã là món quà độc đáo, dễ thương được đông đảo các anh thợ nhôm kính yêu thích. Để nhận được những chiếc móc khóa Adler xinh xắn khách hàng chỉ cần tham gia chương trình thay ảnh đại diện có logo Adler.

Móc khóa ADler độc đáo ở những chi tiết thiết kế có màu sắc và các thông tin về hãng bản lề sàn uy tín số 1 tại Việt Nam là Adler, và dễ thương xinh xắn ở kiểu dáng. Đồng thời với quà tặng là móc khóa Adler còn giúp khách hàng gửi đi thông điệp chia sẻ, truyền tải thông tin. Với 15 móc khóa Adler bản lề sàn Adler gửi tặng khách hàng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp giúp bạn gắn kết tình cảm giữa các thành viên và làm nên một phong cách riêng. Việc chia sẻ móc khóa Adler cho các đồng nghiệp còn giúp khách hàng trao đổi thông tin về sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt và thể hiện sự chuyên nghiệp.

 

Cơ khí Sơn Nhung

Cơ khí Sơn Nhung đã nhân được móc khóa adler gửi tặng và chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp. Trên bàn tiệc các anh nói về thương hiệu bản lề sàn Adler, trao đổi kinh nghiệm, món quà nhỏ của adler sẽ giúp câu chuyện của các anh thú vị hơn.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuaan, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan

MÓC KHÓA ADLER GẮN KẾT TÌNH CẢM ANH EM, BẠN BÈ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0