BLOG

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TREO BIỂN BẠT ADLER

07/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chương trình biển bạt của bản lề sàn Adler trong năm 2016 đã  thành công tốt đẹp khi Adler đã giúp hỗ trợ in biển bạt cho hơn hai nghìn cơ sở trên cả nước. Với mức độ phủ sóng khắp các tỉnh thành miền bắc và miền Trung thương hiệu Adler đã gắn bó hơn, gần gũi hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

Trong năm 2017 chúng tôi sẽ còn triển khai chương trình này và mong muốn sẽ hỗ trợ được nhiều hơn nữa các cơ sở trên cả nước. Treo biển bạt của bản lề sàn Adler cũng là cách để bạn quảng bá thông tin về cơ sở nhà mình bởi biển bạt Adler được thiết kế qua nhiều giai đoạn trong đó có quá trình xin thông tin về cơ sở nhà bạn và gửi bản maket thiết kế để bạn chỉnh sửa khi nào bạn hài lòng thì bản thiết kế đó mới được gửi đi in. Đồng thời treo biển bạt của Adler khách hàng chắc chắn cũng sẽ rất yên tâm khi lựa chọn tìm đến cơ sở của bạn để lắp đặt bởi bản lề sàn Adler là thương hiệu bản lề sàn số 1 tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Trên biển bạt Adler có đầy đủ các thông tin về cơ sở nhà bạn để bạn giới thiệu tới khách hàng.

Trên biển bạt Adler có đầy đủ các thông tin về cơ sở nhà bạn để bạn giới thiệu tới khách hàng.

Adler đang là thương hiệu bản lề sàn số 1 tại Việt Nam.

Adler đang là thương hiệu bản lề sàn số 1 tại Việt Nam. Vì vậy treo biển bạt Adler là bạn đã làm tăng thêm uy tín cho cơ sở nhà bạn với khách hàng.

 

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website: Adlergroup.vn

TAGS :

biển bạt adler Bản lề sàn

Tin tức liên quan

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TREO BIỂN BẠT ADLER

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0