BLOG

LÀM RÕ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG: RỘN RÀNG NOEL – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện tại trên facebook và webside của bản lề sàn ADLER đang triển khai chương trình : “Rộn ràng noel, chào đón năm mới” theo đó các anh thợ khi làm các công trình về cửa kính có sử dụng bản lề sàn ADLER, quay một đoạn video tối thiểu 5 phút ghi lại quá trình làm việc, sau đó có đăng tải lên facebook cá nhân và tag tên bản lề sàn ADLER thì sẽ có cơ hội lựa chọn các phần quà của ADLER .

Ngay từ khi triển khai chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các cơ sở lắp đặt trên cả nước. ADLER đã nhận được rất nhiều video ghi lại quá trình làm việc miệt mài của các anh thợ cùng bản lề sàn ADLER . Nhưng đồng thời ADLER cũng nhận được rất nhiều những thắc mắc của khách hàng về chương trình như sau:

Các đại lý phân phối của bản lề sàn ADLER thắc mắc rằng chương trình này chỉ dành cho thợ lắp đặt. Còn các đại lý chỉ bán hàng thì không tham gia được vì sẽ không có cảnh lắp đặt sản phẩm để quay lại. ADLER xin trả lời, các đại lý phân phối cũng hoàn toàn có thể tham gia chương trình bằng cách quay lại video quá trình bán các sản phẩm của ADLER. Các Video này đều được tính là hợp lệ để tham gia chương trình.

Cũng có nhiều anh thợ có phản hồi với ADLER rằng các công trình cuối năm rất bận và nhiều nếu nên việc quay lại video sẽ mất thời gian làm việc. ADLER xin nhấn mạnh mỗi video của Kh chỉ cần tối thiểu 5 phút là đã đạt yêu cầu. Và có thể quay lại bất cứ công đoạn nào trong quá trình lắp đặt kể cả công đoạn bắt đầu bóc vỏ hộp. Các anh thợ cũng có thể nhờ chủ nhà quay giúp để không bị ảnh hưởng công việc.

Trên tất cả ADLER mong muốn các cơ sở có thể nhận được thật nhiều các phần quà từ bản lề sàn ADLER . Và chúc cho tất cả các cơ sở một năm mới:  An khang, thịnh vương; tấn tài tấn lộc.

Đặc biệt khi tham gia chương trình khách hàng có thể được tự lựa chọn 2 trong số 4 phần quà thú vị sau:

LÀM RÕ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG: RỘN RÀNG NOEL

Túi đựng đồ nghề tiện lợi, xinh xắn.

 

LÀM RÕ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG: RỘN RÀNG NOEL

Áo ADLER chuyên nghiệp, cá tính.

 

LÀM RÕ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG: RỘN RÀNG NOEL

Mũ bảo hiểm ADLER an toàn, chất lượng, thẩm mĩ.

 

LÀM RÕ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG: RỘN RÀNG NOEL

20 móc khóa ADLER tinh tế, ý nghĩa và tiện dụng.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK 69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Tin tức liên quan

LÀM RÕ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG: RỘN RÀNG NOEL – CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0