BLOG

KÍNH CƯỜNG LỰC- TẦM NHÌN XUYÊN THẤU KHÔNG GIAN

19/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Không gian sống của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng đồng thời sở hữu góc nhìn đẹp, gần gũi với thiên nhiên nhờ giải pháp kính cường lực.

Mời bạn cùng Bản lề sàn Adler ngắm nhìn sắc đẹp không gian qua màu kính cường lực:

KÍNH CƯỜNG LỰC- TẦM NHÌN XUYÊN THẤU KHÔNG GIAN

Phòng ngủ này có một góc nhìn xuống đồi cây xanh mướt mắt cực đẹp. Kính cường lực trong suốt càng khiến không gian trong và ngoài nhà như giao hòa với nhau, nhờ đó chủ nhân của căn phòng tha hồ tận hưởng không gian và cảnh quan tuyệt đẹp.

Chẳng còn nghi ngờ gì về nét đẹp mộc mạc và thư giãn của căn phòng này. Ngoài những tấm gỗ mộc lớn với tác dụng làm bàn ăn thì bức tường nhìn thẳng ra tiểu cảnh với cây xanh cũng góp công lớn trong việc tạo nên sự thư thái tối đa cho người dùng.

Chẳng còn nghi ngờ gì về nét đẹp mộc mạc và thư giãn của căn phòng này. Ngoài những tấm gỗ mộc lớn với tác dụng làm bàn ăn thì bức tường Kính cường lực nhìn thẳng ra tiểu cảnh với cây xanh cũng góp công lớn trong việc tạo nên sự thư thái tối đa cho người dùng.

KÍNH CƯỜNG LỰC- TẦM NHÌN XUYÊN THẤU KHÔNG GIAN

Đừng nhầm đây là phòng ngủ ngoài trời nhé, bởi thực chất nó là phòng ngủ trong nhà, chỉ có điều nhờ  kinh cường lực mái vòm mà nó dường như hòa với sân vườn để trở thành một không gian chung với màu xanh đẹp mắt.

Dường như chẳng còn sự phân định giữa các phòng trong ngôi nhà này. Những cánh cửa lớn mặt kính cường lực có thể mở rộng sang hai bên khiến nơi này trở thành khu vực thư giãn lý tưởng.

Dường như chẳng còn sự phân định giữa các phòng trong ngôi nhà này. Những cánh cửa lớn mặt kính cường lực có thể mở rộng sang hai bên khiến nơi này trở thành khu vực thư giãn lý tưởng.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cửa cường lực cửa kính cửa kính cường lực kẹp kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan