BLOG

TIÊU CHÍ CHỌN BẢN LỀ SÀN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

10/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn là phụ kiện không thể thiếu với cửa kính cường lực. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cũng cần lưu ý đến các vấn đề sau đây:

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau. Và thương hiệu Bản lề sàn uy tín đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là Bản lề sàn Adler của CHLB Đức.

TIÊU CHÍ CHỌN BẢN LỀ SÀN CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Bản lề sàn D1400 của CHLB Đức

 

Chú ý đặc điểm kỹ thuật của bản lề kính cường lực:

Bản lề cửa kính được phân loại theo chiều rộng và chiều dài của cánh cửa (tay nắm cửa kính như tay nắm inox). Cánh tay đòn dài thì khỏe hơn và sẽ cần phải sử dụng loại bản lề có công suất lớn hơn còn cánh cửa nhỏ thì chỉ cần bản lề có công suất nhỏ .

Ngoài ra ta còn cần chú ý với loại cửa kính có tấm kính cường lực 12 mm thì có tải trọng là 33.5 kg / m2 còn cửa kính có độ dày 10 mm thì có tải trọng là 23,5 kg / m2. Công thức tính tải trọng rất đơn giản : chiều dài x chiều rộng x tải trọng thì sẽ ra trọng lượng của cánh cửa đó, từ đó lựa chọn cho mình bản lề có trọng lượng phù hợp.

Địa chỉ phân phối Bản lề sàn cửa kính hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Adler, bao gồm: Bản lề sàn, kẹp kính, phụ kiện ngành kính; là địa chỉ đáng tin cậy cho các đại lý, cơ sở lắp đặt và thợ thi công về lĩnh vực cửa kính. Chúng tôi tin rằng với những chính sách về giá và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn của mình sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa thủy lực kẹp kính phụ kiện kính tay nắm

Tin tức liên quan