BLOG

KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER VỚI NHIỀU CẢM XÚC !!!!

09/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bao lì xì với thiết kế mới lạ độc đáo đã trở thành món quà ý nghĩa của Bản lề sàn ADLER tới khách hàng nhân dịp năm mới. Mỗi bao lì xì với sự đầu tư về ý tưởng, thiết kế hình ảnh phù hợp với từng đối tượng đã mang lại sự thích thú cho người nhận, và thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Bản lề sàn ADLER rất vui và hạnh phúc vì những bao lì xì gửi đi là những món quà nhỏ, là sự tri ân sâu sắc của công ty gửi tới khách hàng, đã góp phần làm nên không khí xuân tươi vui rạng rỡ cho mỗi gia đình.

Càng vui hơn nữa khi Bản lề sàn ADLER nhận được những phản ứng tích cực thể hiện sự hài lòng thích thú  của  khách hàng về món quà này. Niềm vui của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tiếp tục cố gắng trong các chương trình tiếp theo. Những dòng cảm ơn, những phản hồi của khách hàng trên facebook khi nhận được quà thực sự đã làm chúng tôi cảm thấy xúc động, đọc đi đọc lại những dòng chữ ngắn ngủi ấy chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và chắc chắn sẽ phấn đấu hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất trong thời gian sắp tới.

Chương trình tặng bao lì xì đã khép lại để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả mọi người và chúng ta luôn nhớ về một năm mới 2017 luôn có Bản lề sàn ADLER sát cánh với mọi nhà. Một năm mà những phong bao lì xì vàng cam nhuộm thắm không khí xuân. Qua mỗi phong bao lì xì ADLER kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới An khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. Chúc cho năm mới 2017 ADLER và các cơ sở trên cả nước sẽ có sự hợp tác, gắn bó nhiều hơn nữa.

 

Những phong bao lì xì của bản lề sàn ADLER 

Những phong bao lì xì của bản lề sàn ADLER làm vui lòng con trẻ ,mang lại sự thích thú đặc biệt. Dòng trạng thái cảm ơn của khách hàng trên facebook thực sự đã làm chúng tôi rất vui và hạnh phúc.

 

Những phản hồi tích cực của khách hàng

Những phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới.

 

Qua mỗi phong bao lì xì ADLER gửi gắm lời chúc như ý

Qua mỗi phong bao lì xì ADLER gửi gắm lời chúc như ý , thịnh vượng tới tất cả mọi người, mọi nhà. Và mong gửi gắm mong muốn được hợp tác với tất cả các cơ sở trên cả nước nhiều hơn nữa.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn

Tin tức liên quan

KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER VỚI NHIỀU CẢM XÚC !!!!

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER VỚI NHIỀU CẢM XÚC !!!!

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0