BLOG

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ ÁO ĐỒNG PHỤC BẢN LỀ SÀN ADLER

16/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chương trình thay ảnh đại diện có logo ADLER vẫn đang tiếp tục triển khai trên facebook của bản lề sàn ADLER , khách hàng tham gia chương trình có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị từ công ty: Áo đồng phục ADLER , mũ bảo hiểm, cardvisit...

Trong số đó áo đồng phục có lẽ là món quà được các anh yêu thợ yêu thích lựa chọn nhiều nhất, Bởi áo ADLER được thiết kế đẹp mắt về cả kiểu dáng lẫn màu sắc. Đặc biệt mặc áo ADLER còn giúp các anh thợ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, nâng cao uy tín cơ sở. Vì ADLER là thương hiệu số 1 về phụ kiện cửa kính. Chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng kiểm định theo thời gian sử dụng. Vì vậy nhìn vào hình ảnh một anh thợ mặc áo ADLER  người tiêu dùng không khỏi yên tâm.

Đa số khách hàng rất hài lòng về áo ADLER , qua những phản hồi của khách hàng nhận được áo qua facebook ADLER rất vui vì món quà đã làm hài lòng khách hàng và được khách hàng yêu thích nâng niu, trân trọng.

 

Anh Nguyễn Tiến Đạt phản hồi về facebook cho  bản lề sàn Adler

Anh Nguyễn Tiến Đạt phản hồi về facebook cho  bản lề sàn Adler là đã nhận được quà và rất hài lòng về áo  đồng phục ADLER .

 

Facebook Cuong LY cũng có phản hồi cho chúng tôi

Facebook Cuong LY cũng có phản hồi cho chúng tôi thể hiện sự hài lòng và yêu thích món quà nhỏ. ADLER rất cảm động trước những tình cảm ấy của các anh.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: Lk69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Websíte: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa kính thủy lực phụ kiện kính áo đồng phục adler

Tin tức liên quan

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ ÁO ĐỒNG PHỤC BẢN LỀ SÀN ADLER

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động và...

21/09/2017 0
KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT VỀ ÁO ĐỒNG PHỤC BẢN LỀ SÀN ADLER

ADLER chúc mừng chị em ngày 8/3

Lời đầu tiên, ADLER xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Cổ Phần EKF Việt Nam,...

25/08/2017 0