BLOG

HÙNG NHÔM KÍNH – LỰA CHỌN UY TÍN CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH

28/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt nhôm kính, sắt, inox, cửa cuốn, cửa cường lực, nhôm hệ, cầu thang, lan can kính uy tín và chất lượng tại Lào Cai, cơ sở Hùng nhôm kính đã và đang góp phần làm đẹp mảnh đất Lào Cai bằng những công trình cửa kính sang trọng, hiện đại và chất lượng.

Cơ sở Hùng nhôm kính là đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính nhiều năm nay, với kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và bàn tay tài hoa của các anh thợ, cơ sở Hùng nhôm kính luôn mang đến cho người dân Lào Cai những sản phẩm uy tín, chất lượng, những công trình đảm bảo, chắc chắn và an toàn.

Đến với cơ sở, người dân Lào Cai luôn được trải nghiệm tính năng vượt trội của bản lề sàn Adler với góc mở rộng lên đến 125o, giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi, khang trang  và tất nhiên là tiết kiệm được nhiều không gian sống.

Ngoài ra, Adler cũng được thiết kế với hai gam màu chủ đạo: inox 304 xử lý bóng  và inox 304 thẩm thấu Titan vàng, đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho bộ cửa nhà mình.

Không những vậy. Adler luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng, khi sử dụng hệ thống tem bảo hành điện tử thông qua hệ thống tin nhắn SMS hiện đại, tiện lợi để bảo hành sản phẩm. Khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi được tự tay kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình sử dụng.

Chính vì vậy, Adler luôn là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện cửa kính thủy lực được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cửa kính cường lực tại Lào Cai, cơ sở Hùng nhôm kính luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc đem lại những bộ cửa không chỉ lung linh, hoành tráng mà còn đảm bảo uy tín, chất lượng.

HÙNG NHÔM KÍNH

Ảnh 1: Các anh thợ cơ sở Hùng NK luôn tận tâm, hết mình trong công việc

 

HÙNG NHÔM KÍNH

Ảnh 2: Cơ sở Hùng NK -  Luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết

 

HÙNG NHÔM KÍNH

Ảnh 3: Cơ sở luôn sử dụng đồng bộ sản phẩm ADLER trong mọi công trình

 

HÙNG NHÔM KÍNH

Ảnh 4 - Anh thợ  Hùng nhôm kính miệt mài với công việc lắp đặt của mình.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan