BLOG

Cơ khí Như Ý - Vạn sự như ý nhờ Adler

09/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nằm tại thị trấn Mường Khương,Lào Cai,cơ sở Như Ý là đơn vị chuyên về thi công và lắp đặt cửa thủy lực có tiếng ở đây. Để đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, các anh thợ đã lựa chọn cho mình bản lề sàn Adler là người bạn cùng đồng hành trên mỗi công trình.

Được các anh cho biết,sản phẩm không chỉ được lòng bà con bởi hình thức đẹp bắt mắt mà còn bởi chất lượng ổn định và chế độ bảo hành qua tem bảo hành điện tử chuyên nghiệp,hiện đại đã thành thương hiệu nên các anh rất dễ tư vấn cho khách hàng và ngày càng nhận được nhiều đơn hàng về cửa thủy lực hơn. Thời điểm này làm gì cũng luôn có sự cạnh tranh về giá cả,chất lượng nên các cơ sở luôn đặt chữ tín lên hàng đầu,để làm được như vậy thì phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp đạt tiêu chuẩn cao mới mong giữ chân khách hàng. Nắm bắt được tâm lý trên,cơ sở Như Ý đã khéo léo tư vấn chủ nhà sử dụng bản lề sàn Adler để chứng minh chất lượng sản phẩm cũng như tạo dựng uy tín cho đơn vị về sau.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh các anh thợ trong cơ sở Như Ý nhé :

Cơ khí Như Ý

Cơ sở Như Ý rất nổi bật với biển bạt màu cam bắt mắt

Cơ khí Như Ý

Vừa nhận được mũ bảo hiểm Adler từ công ty

Cơ khí Như Ý

Anh thợ trong trang phục áo cam truyền thống và túi nhỏ đeo sườn của Adler trước khi đi làm

Cơ khí Như Ý

Áo Adler thật ra cũng rất hợp để mặc đi chơi ,đi du lịch

Cơ khí Như Ý

Các anh thợ đang cặm cụi hoàn thiện việc lắp đặt bộ cửa thủy lực

Cơ khí Như Ý

Cơ khí Như Ý

Bộ cửa đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

Nguồn : https://www.facebook.com/profile.php?id=100006496321717&sk=photos&collection_token=100006496321717%3A2305272732%3A5

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan