BLOG

HIỂU THẤU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG TRONG MỖI BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện tại trên facebook của bản lề sàn ADLER đang rầm rộ chương trình “like liền tay nhận ngay lì xì tết”. các mẫu bao lì xì của ADLER quả là hàng hiếm và độc đáo mà bạn không thể tìm thấy và mua ngoài thị trường.

Trong các mẫu bao lì xì đó khách hàng đang cảm thấy rất thú vị với phong bao lì xì có in hình các nhân vật của phim cô dâu 8 tuổi. Ngoài bao lì xì in ảnh Bác Hồ, tổng thống Donald Trump và các nhân vật hoạt hình thì đây là một sự tâm lý của các nhà thiết kế bản lề sàn ADLER gửi tới các mẹ các chị. Các nhân vật trong phim mà mọi người yêu thích  được hiển thị sống động với chất  lượng mực  in rõ nét và chất liệu giấy bóng cứng sang trọng.

Với sự đầu tư về ý tưởng  gửi gắm trong mỗi bao lì xì, ADLER mong muốn mang lại niềm vui sự như ý cho tất cả các khách hàng trong năm mới 2017.

HIỂU THẤU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG TRONG MỖI BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

Các nhân vật trong phim mà các bà các mẹ yêu thích được thể hiện sống động trên bao lì xì nhờ chất liệu mực in rõ nét và chất liệu giấy bóng cứng, sang trọng.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn TRãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan

HIỂU THẤU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG TRONG MỖI BAO LÌ XÌ CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0