BLOG

DÙNG CỬA KÍNH CÙNG BẢN LỀ SÀN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

07/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

cửa kính cùng bản lề sàn với những thiết kế tinh xảo, độ bền cao, có thể thích hợp với mọi khí hậu và thời tiết là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho một ngôi nhà đẹp.

DÙNG CỬA KÍNH CÙNG BẢN LỀ SÀN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

Cửa kính cường lực được thiết kế bắt mắt

Dùng cửa kính cùng bản lề sàn để cảm nhận sự khác biệt:

Cửa kính, cửa nhôm kính thường được đặt ở mặt tiền lựa chọn để làm nổi bật những nội thất xung quanh nhà, vì những nơi này thường tiếp xúc thường xuyên với nắng, mưa, gió, bụi.

DÙNG CỬA KÍNH CÙNG BẢN LỀ SÀN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

Cửa kính cường lực kết hợp khung gỗ

– Cửa kính nếu biết kết hợp với các loại phụ kiện tốt như bản lề sàn Adler có thể sử dụng cho các không gian nội thất khác như phòng ngủ, phòng tắm bởi vẫn có thể đóng mở một cách êm ái, nhẹ nhàng.

DÙNG CỬA KÍNH CÙNG BẢN LỀ SÀN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

Cửa kính cường lực kết hợp Bản lề sàn Adler khiến công trình sang trọng hơn

Cửa kính cường lực ngoài những ưu điểm vượt trội, còn có những thế mạnh lớn như:

– Với phòng tắm, cửa kính cường lực  không sợ nước như cửa gỗ, lại đẹp và bền hơn cửa nhựa cùng với mẫu thiết kế công phu, độc đáo sẽ làm cửa phòng tắm thành vật phẩm trang trí đáng kể trong không gian căn nhà.

– Cửa nhôm kính có nhiều mức giá tuỳ khả năng sáng tạo và mức độ cầu kỳ của các mẫu thiết kế. Giá trị mỗi bộ cửa hoặc kệ cửa là bao gồm cả trình độ và kỹ thuật thiết kế của nhà sản xuất, chất lượng của vật liệu và phụ kiện được sử dụng.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

Bản lề sàn cách chọn cửa nhôm kính cửa kính cường lực cửa nhôm kính cửa nhôm kính cao cấp lựa chọn cửa nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan