BLOG

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM

08/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Sự phong phú về kiểu dáng cùng phong cách hiện đại đã giúp cửa kính cường lực khung nhôm tạo ra không gian sang trọng với nhiều điểm nhấn riêng về trang trí.

- Khung cửa kính được sử dụng là khung có dạng vuông góc, thẳng đứng và có cạnh nằm nganh phải thăng bằng để cho cánh cửa trong quá trình sử dụng sẽ không bị hỏng hóc, cong vênh hay gặp trục trặc trong quá trình vận hành, cần phải đảm bảo là kính nguyên tấm, kính cường lực an toàn có độ chịu lực cao. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (độ lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM

Khi lắp đặt cửa kính khung nhôm cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định

- Thợ lắp đặt cần chú ý, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để cho các khe cửa kính được lắp một cách chắc chắn nhất.

- Khi bơm keo bọt thì bạn cũng cần phải bơm đầy và đều sao cho các khe hở cần được lấp đầy.Khe hở khi bơm keo thì cần phải bơm đều tay, cân đối sao cho khung bắt buộc phải có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo bọt.

- Về lỗ khoan khi lắp đặt: . Tiêu chuẩn lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là khoảng 100 đến 150mm. Các bạn tuyệt đối tránh lắp vào đúng vị trí đầu nối đố của khung.Khi sử dụng vít lắp đặt thì bạn nên bắn trực tiếp và khung cửa.

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHUNG NHÔM

Tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính cường lực khung nhôm để đảm bảo một mộ cửa luôn bền đẹp

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính khung nhôm cửa nhôm kính kính cách âm nhôm kính phụ kiện kính tiêu chuẩn lắp đặt cửa kính vách ngăn kính vách ngăn kính cách âm

Tin tức liên quan