BLOG

ĐẦU NĂM ĐẦU THÁNG NHẬN ÁO ADLER MAY MẮN CẢ NĂM.

11/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đầu năm cơ sở nhôm kính nào khai xuân cũng mong muốn một chút gì đó suôn sẻ may mắn. Những niềm vui nho nhỏ nhân ngày khai xuân có ý nghĩa rất lớn trong tinh thần và tâm linh mỗi người. Vì vậy nhận áo adler với màu cam rực rỡ đầu năm là một điềm may.

Những món quà của bản lề sàn ADLER gửi tặng khách hàng vào ngày đầu năm có ý nghĩa rất lớn. Đặc biệt một số cơ sở nhận được áo ADLER vào đúng ngày khai xuân thì không còn gì tuyệt vời hơn. Các cơ sở tin rằng đây sẽ như một điều may mắn, một dấu hiệu của một năm nhiều tài lộc, công việc rực rỡ như màu áo cam của ADLER vậy.

Bản lề sàn ADLER cũng vô cùng vui sướng, hạnh phúc khi mang lại niềm vui, sự may mắn và theo tín ngưỡng thì  có cả một chút lộc đầu năm tới các cơ sở. Hy vọng cho một năm hợp tác thuận lợi và công việc phát triển, thuận buồm xuôi gió.

Cơ sở Đức Dương phản hồi: Đầu năm nhận được  quà của bản lề sàn ADLER

Cơ sở Đức Dương phản hồi: Đầu năm nhận được  quà của bản lề sàn ADLER , mong một năm mới công việc rực rỡ như màu áo ADLER .

 

Cơ sở Tài Nguyễn nhận được áo ADLER đúng ngày khai xuân của cơ sở.

Cơ sở Tài Nguyễn nhận được áo ADLER đúng ngày khai xuân của cơ sở. Anh hy vọng cả năm làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn nhiều thành công như màu áo ADLER .

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan

ĐẦU NĂM ĐẦU THÁNG NHẬN ÁO ADLER MAY MẮN CẢ NĂM.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA ADLER

Ngoài văn hoá làm việc “Nghiêm túc - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp” thể hiện trong công việc thì sự “Đoàn kết, năng động...

21/09/2017 0