BLOG

CÙNG CỬA CUỐN LONG GIANG THẮP LỬA CHO SỰ ĐAM MÊ

12/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Mỗi người mang trong mình một ngọn lửa của sự đam mê, mỗi người mang trong mình sự nhiệt huyết, có những sự đam mê bắt nguồn từ thuở còn trẻ thơ hay có những đam mê con người ta phải mất cả cuộc đời của mình mới có thể tìm kiếm được.

Và với những anh thợ của Adler sự đam mê ấy không đơn thuần là sự tìm kiếm cũng không phải bắt nguồn từ thời gian nào nhưng sự đam mê ấy nó khiến tôi như chết lặng khi nghe những anh thợ chia sẻ về khởi nguồn của sự đam mê của mình.

Cửa cuốn Long Giang hoàn thiện sản phẩm

Sự đam mê ấy không có sự bắt đầu mà nó là một hành trình dài, một hành trình  ngày qua ngày khi tiếp xúc với sản phẩm, đó là ngày qua ngày được nhìn những sản phẩm hoàn thiện của mình, đó là ngày qua ngày được nhìn thấy sự hạnh phúc của từng khuôn mặt của khách hàng.

Tất cả là như vậy đấy,chỉ đơn giản vậy thôi cũng khiến tôi cảm thấy tự hào hơn rất nhiều khi khoác trên mình màu cam ấy, màu cam của Adler.

Lắng nghe những chia sẻ ấy, là người mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tuyệt vời nhất trang hoàng cho từng không gian căn nhà của người tiêu dùng, Adler đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để xứng đáng với vị trí thương hiệu số 1 về bản lề sàn tại Việt Nam.

lắp đặt cửa kính tại Cửa cuốn Long Giang

Cửa cuốn Long Giang lắp đặt bản lề cửa kính cường lực

Và một đơn vị lắp đăt song hành mang Adler đến gần hơn với người tiêu dùng đó là cửa cuốn Long Giang một cơ sở uy tín tại Nghê An . Chúng ta hãy cùng nhìn lại công trình mà cửa cuốn Long Giang đã xây dựng nhé !

TAGS :

Tin tức liên quan