BLOG

CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER XÂY DỰNG NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU

27/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, bản lề sàn Adler đã luôn khẳng định được vị trí và vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính thủy lực.

Adler - Thương hiệu bản lề sàn chất lượng giá tốt số 1 Việt Nam

Đối với Adler, niềm tin thương hiệu không phải ngẫu nhiên, đó là kết quả của một quá trình không ngừng nỗ lực, xây dựng uy tín, xây dựng lời hứa thương hiệu.

1-CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER XÂY DỰNG NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU

Để có được niềm tin cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết khách hàng trong lĩnh vực phụ kiện cho cửa kính cường lực, Adler đã không ngừng học hỏi, cải tiến, đem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và hướng đến một quy trình hoàn hảo từ việc phân phối sản phẩm phụ kiện kính Adler cho đến khâu chăm sóc khách hàng, bảo hành, luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng quy cách, luôn nhiệt huyết và yêu nghề, luôn nở nụ cười rạng rỡ để khách hàng cảm thấy yên tâm khi đồng hành cùng Adler.

2-CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER XÂY DỰNG NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU

Liên lạc với một số đơn vị lắp đặt,một số đơn vị đã đồng hành và tin tưởng Adler trong thời gian qua phải kể đến cơ sở Vinh Anh Window người đồng chí đã dõi theo Adler ngay từ những ngày đầu tiên.

3 -CÙNG BẢN LỀ SÀN ADLER XÂY DỰNG NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU

Đến với Vinh Anh chúng tôi không tôi không ngừng ngạc nhiên khi thấy sự nhiệt huyết của các anh thợ khi bắt tay vào công việc của mình ,lại càng hiểu hơn tình cảm của khách hàng đã ưu ái cho thương hiệu Adler. Đó không chỉ thể hiện tình yêu nghề của các anh, đó còn là sự trân trọng của các anh dành cho bản lề sàn, phụ kiện kính Adler. Cùng nhìn lại những công trình mà  Vinh Anh đã xây dựng nhé !

TAGS :

Tin tức liên quan