BLOG

CÙNG ADLER GỬI GẮM SỰ CHÂN THÀNH QUA TỪNG SẢN PHẨM

22/05/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, cần lắm những tình cảm chân thành,cần lắm sự quan tâm và tin tưởng. Adler cũng luôn mong muốn dành những tình cảm ấm áp, chân tình gửi gắm tới khách hàng. Những món quà nhỏ về vật chất nhưng ý nghĩa về tinh thần và tình cảm đang được Adler trao tặng với mong muốn làm cho khách hàng và Adler xích lại gần nhau hơn, hiểu và tin tưởng nhau hơn.

Những chiếc áo, chiếc mũ, chiếc túi đựng dụng cụ lao động mang logo, hình dáng adler đã về gần hơn với mọi nhà trên khắp mọi nẻo đường đất nước. Và niềm vui của khách hàng khi nhận được những món quà nhỏ đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, nỗ lực.

Các anh thợ trong quá trình lắp đặt Adler

Adler luôn tâm niệm: Cho đi sự chân thành để nhận lại sự yêu thương, gắn bó, cho đi những sản phẩm chất lượng để nhận lại sự tin tưởng, cho đi những nỗ lực cố gắng để nhận lại những nụ cười hạnh phúc của khách hàng.

Các anh thợ trong quá trình lắp đặt bản lề sàn adler

Khi công trình hoàn thiện cùng bản lề sàn chính hãng adler

Là một đơn vị lắp đặt uy tín tại nhôm kính Tuấn An luôn là bước đệm giúp Adler rong ruổi qua từng nẻo đường mang Adler đến gần hơn với từng không gian của căn nhà của bạn. Với đôi ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp nhôm kính Tuấn An tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng những sản  phẩm chất lượng nhất cũng như mang đến sự hài lòng nhất qua từng sản phẩm.  

Dưới đây là những ghi nhận của nhôm kính Tuấn An trong quá trình lắp đặt. Hãy cùng Adler nhìn lại những công trình này nhé.

TAGS :

Tin tức liên quan