BLOG

CỬA CUỐN THANH PHONG: BLS ADLER LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGÔI NHÀ VIỆT

19/04/2017

-

Phạm Trọng

-

0 Bình luận

Nói đến bản lề sàn, phụ kiện kính cường lực, người ta nhớ ngay đến Adler, một thương hiệu uy tín được đông đảo các đơn vị thợ lắp đặt và người dân ủng hộ và tin dùng.

Với tính năng mới góc quay lên tới 125 độ tiện lợi đa dụng, sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã đáp ứng được tính thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà với hai gam màu vàng sang trọng và trắng tinh tế. Adler ngày càng cải tiến hơn nữa đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình với mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.

CỬA CUỐN THANH PHONG

Hiện nay, nhằm bảo vệ quyền lợi và để khách hàng yên tâm sử dụng phụ kiện cho cửa kính, bls chính hãng, Adler đã tung ra thị trường tem bảo hành chống hàng giả dán trên mỗi sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính Adler. Adler trở thành sản phẩm được hầu hết đơn vị thợ lựa chọn tư vấn, lắp đặt cho khách hàng của mình và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của người dân.

CỬA CUỐN THANH PHONG

Là một đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt cửa cuốn, cửa kính ở Thanh Hóa . Cơ sở nhôm kính Cửa Thanh Phong luôn  nhận được những sự tin tưởng nhất định từ phía khách. Chia sẻ với chúng tôi về chất lượng sản phẩm Anh Phong nói “ Từ khi cửa hàng của anh sử dụng bản lề sàn Adler trước hết đó là sự tin tưởng vì thứ nhất bản lề sàn Adler là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức chính vì thế chất lượng được đảm bảo rất tốt, khi đến tay người sử dụng các anh thợ lắp đặt không gặp bất kỳ những khó khăn gì, bản lê rất tốt , dễ lắp đặt và ít phải bảo hành".

Chính vì thế người dân vô cùng tin tưởng sử dụng và lắp đặt cùng với Adler trong mọi công trình . Hãy cùng nhôm kính  khám phá sự vượt trội này nhé.

TAGS :

Tin tức liên quan