BLOG

CƠ SỞ THƯỢNG DUYÊN – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA ADLER TRONG MỌI CÔNG TRÌNH

01/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong cuộc sống hiện đại, không gian sống ngày càng bị thu hẹp tạo cảm giác chật chội, gây ảnh hưởng đến tâm lý người sử dụng. Chính vì vậy, ADLER – thương hiệu phụ kiện kính thủy lực của CHLB Đức, đã cho ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn với góc mở 125độ, đem đến không gian rộng rãi cho ngôi nhà bạn.

Adler là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính thủy lực. Trong suốt gần 10 năm phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Adler đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Đặc biệt là uy tín của thương hiệu, vì hiện tại trên thị trường trôi nổi rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái các sản phẩm bản lề sàn.

Với hệ thống tem bảo hành điện tử thông qua hệ thống tin nhắn SMS hiện đại, Adler luôn đơn giản hóa quá trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng chủ động kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và thời gian bảo hành.

Đầu năm nay, Adler cũng triển khai chương trình “ Đón xuân sang – Rước lộc vàng ” dành riêng cho tất cả các khách hàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm của hãng có kích hoạt bảo hành điện tử với cơ cấu giải thưởng vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, Adler cũng đẩy mạnh chương trình “ NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER ” nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Chính những ưu điểm vượt trội này của Adler đã thu hút sự chú ý của cơ sở Thượng Duyên. Cơ sở chuyên tư vấn lắp đặt cửa kính cường lực, cửa sắt, lan can inox, cửa cuốn, nhôm hệ Việt Pháp – Xingfa tại Nghệ An. Cơ sở Thượng Duyên luôn tin tưởng và đồng hành cùng phụ kiện kính Adler trong mọi công trình.

CƠ SỞ THƯỢNG DUYÊN

Ảnh 1:  Bản lề sàn ADLER luôn chuẩn cho mọi công trình

CƠ SỞ THƯỢNG DUYÊN

Ảnh 2: ADLER với sắc trắng tinh tế, ấn tượng

CƠ SỞ THƯỢNG DUYÊN

Ảnh 3: Bản lề sàn ADLER - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Nguồn: https://www.facebook.com/cao.thuong.3958

TAGS :

bản lề sàn phụ kiện kính

Tin tức liên quan